Cuối cùng cũng có fan gửi cho Thuỳ Tiên món ăn này, nhận được quà mà nàng hậu phải hét toáng lên vì vui

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:40 09/12/2021

Món ăn nào mà lại có sức hút với tân Miss Grand đến vậy?

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên là cái tên đang được quan tâm nhất thời điểm hiện tại sau khi cô đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International 2021. Dù chưa về nước nhưng mọi nhất cử nhất động của tân Hoa hậu trên đất Thái đều được dân mạng quan tâm nhiệt tình.

Mới đây, nàng hậu nhà ta đã đăng story khoe mình nhận được quà là 3 ổ bánh, trong đó có 1 ổ bông lan trứng muối siêu to. Cô tỏ ra rất vui mừng và phải hét toáng lên "oh my god" khi nhận được món quà bất ngờ này.

Cuối cùng cũng có fan gửi cho Thuỳ Tiên món ăn này, nhận được quà mà nàng hậu phải hét toáng lên vì vui - Ảnh 1.

Nàng hậu tỏ ra rất vui mừng khi được ship bánh bông lan trứng muối siêu to khổng lồ sang Thái

Được biết trước đó, khi được hỏi trong các thí sinh tham gia Miss Grand International 2021 thì ai là người ăn nhiều nhất, Thuỳ Tiên tiết lộ chính mình là thí sinh ăn nhiều nhất cuộc thi. Cô còn chia sẻ món ăn khiến mình thèm thuồng nhất chính là… bánh bông lan trứng muối. Thậm chí khi về Việt Nam, tân hoa hậu muốn ăn một lúc 10 ổ cho "đã cái nư".

Và giờ ước muốn của Thuỳ Tiên đã thành sự thật khi cô có cơ hội ăn bánh bông lan trứng muối ngay trên đất Thái chứ chẳng cần chờ ngày về tới Việt Nam.

Thuỳ Tiên liên tục post story ăn uống trên Instagram cá nhân

Trước đó trong một video cắt ra từ livestream, Miss Grand 2021 tiết lộ từ những ngày đầu sang Thái tham gia cuộc thi, cô chẳng dám ăn một hột cơm nào vì cơ địa dễ tăng cân. Giờ thành hoa hậu rồi, hy vọng Tiên cũng có thể thoải mái hơn trong chuyện ăn uống, mà việc thưởng thức nguyên cái bông lan trứng muối là ví dụ điển hình nhất!

Cuối cùng cũng có fan gửi cho Thuỳ Tiên món ăn này, nhận được quà mà nàng hậu phải hét toáng lên vì vui - Ảnh 3.

Thuỳ Tiên từng tiết lộ mình chính là thí sinh... ăn nhiều nhất trong suốt cuộc thi!

Nguồn: Instagram nhân vật

https://kenh14.vn/cuoi-cung-cung-co-fan-gui-cho-thuy-tien-mon-an-nay-nhan-duoc-qua-ma-nang-hau-phai-het-toang-len-vi-vui-2021120911242671.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm