Cười bò với tour "đi xuống nhà ăn cơm" của anh hướng dẫn viên du lịch: Bắt loa chuyên nghiệp, "mắng" khách sa sả khi không chịu nghe lời

ne, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:22 12/09/2021

Hướng dẫn viên gì "đanh đá" dễ sợ vậy ta!

Nếu mà phải bình chọn ra thứ dân tình đang ghét nhất thì chắc hẳn Cô Vy sẽ về top đầu. Bởi lẽ, từ ngày Cô Vy ghé qua, cuộc sống của chúng ta mỗi ngày đều chỉ quanh quẩn với tour phòng ngủ - phòng khách - phòng bếp để đốt thời gian. Người bình thường đã khó chịu khôn xuể, không biết những đôi chân "cuồng đi" sẽ lại còn bức bối tới đâu nữa đây ta?

Thắc mắc này mới đây đã được một chàng hướng dẫn viên du lịch giải đáp trên TikTok cá nhân với màn bắt loa hướng dẫn anh trai thức giấc xuống ăn cơm khiến netizen cười ồ.

Số là trong những ngày dịch bệnh như thế này, công việc của chàng hướng dẫn viên chỉ đành gác lại. Song niềm đam mê nghề nghiệp, nỗi nhớ những ngày dắt tour vẫn cứ âm ỉ. Hết cách, anh chàng bèn lôi anh trai mình ra làm "khách" để mở tour hướng dẫn đi xuống nhà ăn cơm.

Gọi anh trai dậy tham quan "tour" xuống nhà ăn cơm phong cách hướng dẫn viên du lịch (Nguồn: TikTok)

Ngay từ những phút đầu tiên, giọng nói quen thuộc qua loa của các hướng dẫn viên đã vang lên vô cùng sinh động khiến dân tình không khỏi phì cười. Nào là: "Một lần nữa mời anh Lê Phạm Ngọc Phú mình cùng di chuyển xuống khu vực sảnh mình dùng cơm trưa ạ. Dạ anh Lê Phạm Ngọc Phú ơi đừng ngủ nữa. Dạ một lần nữa chúng tôi tha thiết mời anh Lê Phạm Ngọc Phú dậy di chuyển xuống sảnh mình dùng cơm trưa ạ…"

Thậm chí khi "khách" không chịu dậy, có ý đuổi hướng dẫn viên xuống cho mình ngủ tiếp, chàng hướng dẫn viên "đanh đá" còn lớn giọng: "Không có xuống, lẹ lên coi, tui bắt loa tui mệt lắm à nha!" làm dân mạng bật ngửa thật sự.

Chuyên nghiệp lắm đó nha!

Bên dưới video gọi anh trai dậy ăn cơm phong cách hướng dẫn viên du lịch cute hết xẩy này, hàng loạt netizen đã để lại comment trêu nghẹo, mong muốn anh chàng mở nhiều tour tham quan nhà cửa khác để có video xem tiếp.

- Nghe mà tưởng đang ở khách sạn 5 sao chuẩn bị ăn buffet rồi tắm biển không đó.

- Em cười đau bụng luôn các bác ạ.

- Xem mà nhớ nghề ghê.

- Cưng xỉu luôn đó.

- Tui với mẹ tui coi mà mẹ tui cười phun nước vô mặt tui luôn, đền đi.

- Hẳn là sảnh luôn, sang chảnh quá chừng.

- Cười mệt bụng quá.

- "U là trời”, đanh đá thấy ghê hông, tui mà là khách tui giận "tím người".

- Cute cỡ này phải mở thêm tour khác trong nhà cho tui coi tiếp nha.

- Ai mượn kêu dậy kỳ cục, để người ta ngủ thêm chớ!

- Đoàn gì có 1 người mà vất vả ghê!

- Ổng đanh đá thấy sợ mà ổng cũng cưng ghê.

Ảnh, video: hdvlequy

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm