Cuộc sống ít ai biết của "chị Nhung" Kiều Anh sau Phía Trước Là Bầu Trời: Sợ đóng cảnh nóng, đi bước nữa năm 39 tuổi

Fioritura, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:35 17/08/2020

Đời sống riêng tư bình lặng và kín tiếng của NSƯT Kiều Anh nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Gần 20 năm trước, diễn viên Kiều Anh từng in đậm dấu ấn trong lòng người hâm mộ bởi vai diễn "Nhung" của Phía Trước Là Bầu Trời. Sau đó, cô vẫn cống hiến, tham gia nhiều vai diễn trong các bộ phim khác, đạt không ít thành tựu nhất định và được phong danh hiệu NSƯT vào năm 2019. Bên cạnh đó, đời sống riêng tư bình lặng và khá kín tiếng của nữ nghệ sĩ cũng khiến cho công chúng phải tò mò.

Ít ai biết rằng Kiều Anh vốn dĩ là một nghệ sĩ múa chính chuyên, vì thế từng có thời điểm cô tạm dừng đóng phim để tập trung công tác tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam. Phải mãi sau khi qua giai đoạn rực rỡ nhất của con đường múa, cô mới trở lại với phim ảnh.

Cuộc sống ít ai biết của chị Nhung Kiều Anh sau Phía Trước Là Bầu Trời: Sợ đóng cảnh nóng, đi bước nữa năm 39 tuổi - Ảnh 2.

Diễn viên Kiều Anh trong Phía Trước Là Bầu Trời.

Năm 2018, diễn viên Kiều Anh quay lại với màn ảnh trong bộ phim Tình Khúc Bạch Dương. Nhờ đôi mắt buồn mơ màng, sắc vóc thu hút cùng sự nhẹ nhàng tinh tế trong lối diễn mà cô đã nhận được rất nhiều lời mời từ các nhà làm phim. Ít ai biết Kiều Anh từng được ngỏ lời vào vai "Quỳnh 'Búp Bê'", tuy nhiên cô đã từ chối vì áp lực trước loạt cảnh nóng trong phim.

Cuộc sống ít ai biết của chị Nhung Kiều Anh sau Phía Trước Là Bầu Trời: Sợ đóng cảnh nóng, đi bước nữa năm 39 tuổi - Ảnh 3.

Vóc dáng nóng bỏng của NSƯT Kiều Anh.

Lối sống cân bằng, trẻ trung và tích cực đã giúp Kiều Anh luôn lạc quan trong suốt hơn 7 năm làm mẹ đơn thân, cố gắng để xây dựng một tổ ấm hạnh phúc cho con trẻ. Cô tâm sự: "Tôi là mẹ đơn thân. May mắn là tôi được bố mẹ đẻ giúp đỡ chăm cháu trong thời gian mình đi quay. Tôi nghĩ đã làm mẹ, ai cũng có khó khăn riêng, không ai là không khó khăn và tôi cũng vậy, vừa chu toàn công việc, vừa lo cho con".

Cuộc sống ít ai biết của chị Nhung Kiều Anh sau Phía Trước Là Bầu Trời: Sợ đóng cảnh nóng, đi bước nữa năm 39 tuổi - Ảnh 4.

Nữ diễn viên và con trai.

Mới đây, cô khiến người hâm mộ và bạn bè bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái: "Đã kết hôn. Ngày 8/8/2020. I love you" kèm tấm ảnh thân mật bên "tình mới" của mình. Đã có vô vàn lời chúc mừng được gửi tới nữ nghệ sĩ, bởi lẽ hiếm lắm mới thấy Kiều Anh công khai chuyện tình cảm của mình sau thời gian dài làm mẹ đơn thân như vậy.

Được biết cặp đôi đang rất hạnh phúc và lên kế hoạch cho những điều tốt đẹp sắp tới. Nữ nghệ sĩ cũng từ chối chia sẻ thêm về chuyện tình cảm riêng tư của mình.

Cuộc sống ít ai biết của chị Nhung Kiều Anh sau Phía Trước Là Bầu Trời: Sợ đóng cảnh nóng, đi bước nữa năm 39 tuổi - Ảnh 5.
Cuộc sống ít ai biết của chị Nhung Kiều Anh sau Phía Trước Là Bầu Trời: Sợ đóng cảnh nóng, đi bước nữa năm 39 tuổi - Ảnh 6.

Ở tuổi 39, nữ diễn viên vẫn sở hữu sắc vóc đáng ngưỡng mộ.

Cuộc sống ít ai biết của chị Nhung Kiều Anh sau Phía Trước Là Bầu Trời: Sợ đóng cảnh nóng, đi bước nữa năm 39 tuổi - Ảnh 7.
Cuộc sống ít ai biết của chị Nhung Kiều Anh sau Phía Trước Là Bầu Trời: Sợ đóng cảnh nóng, đi bước nữa năm 39 tuổi - Ảnh 8.

Kiều Anh vẫn tham gia diễn xuất trong các dự án phim ảnh.

Cuộc sống ít ai biết của chị Nhung Kiều Anh sau Phía Trước Là Bầu Trời: Sợ đóng cảnh nóng, đi bước nữa năm 39 tuổi - Ảnh 9.

Nguồn: Ảnh sưu tầm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm