Cuộc sống giản dị của Bảo Thy gần đây: Buồn thì check-in khách sạn 5 sao, buồn hơn nữa diện bikini ra biển pose hình "so deep"

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:36 18/03/2021

Nhìn Bảo Thy buồn mà ai cũng muốn... buồn theo cho bằng được như chị quá!

Nếu nói mỹ nhân nào viên mãn, có cuộc sống giản dị nhất nhì Vbiz mà bỏ qua Bảo Thy thì thật thiếu sót. Từ ngày theo chồng, cuộc chơi thì không hề bỏ, thậm chí còn tưng bừng hơn trước rất nhiều. Giống như đợt Noel vừa rồi, Bảo Thy chơi lớn trang hoàng căn biệt thự 2 mặt tiền nhà mình thành... một cái lâu đài ánh sáng, tiền điện thắp một đêm có khi bằng cả tháng lương của bạn. 

Bên cạnh đó, người ta thường bảo chỉ khi nào buồn, con người mới có động lực để đi đó đi đây cho khuây khoả. Vậy thì chị Bảo Thy nhà mình hẳn cũng... buồn nhiều lắm. Vì cứ thấy vài hôm là chị lại check-in du lịch. Không ở khách sạn hạng sang thì cũng là resort view biển đắt tiền nhiều sao.

Bằng chứng đây:

Cuộc sống giản dị của Bảo Thy gần đây: Buồn thì check-in khách sạn 5 sao, buồn hơn nữa diện bikini ra biển pose hình so deep - Ảnh 1.

Bảo Thy là con người của sự xê dịch...

Cuộc sống giản dị của Bảo Thy gần đây: Buồn thì check-in khách sạn 5 sao, buồn hơn nữa diện bikini ra biển pose hình so deep - Ảnh 2.

Khi thì thấy check-in ở Hà Nội

Cuộc sống giản dị của Bảo Thy gần đây: Buồn thì check-in khách sạn 5 sao, buồn hơn nữa diện bikini ra biển pose hình so deep - Ảnh 3.

Vài hôm sau đã thấy chị ở một nơi xa

Ngoài ra, cần phải khẳng định luôn Bảo Thy rất tích cực lăng xê du lịch biển. Tự nhận mình là người không thích mặc đồ sexy nhưng ra biển thì chẳng lẽ diện áo lông thú? Đường đua bikini năm nay ai hạng nhất chưa biết, riêng Bảo Thy là số 1 về tần suất rồi. Tầm này lượn Instagram của Bảo Thy là biết cô nàng nghiện đồ bơi cỡ nào.

Cuộc sống giản dị của Bảo Thy gần đây: Buồn thì check-in khách sạn 5 sao, buồn hơn nữa diện bikini ra biển pose hình so deep - Ảnh 6.

Vì cả tần suất mặc bikini

Cuộc sống giản dị của Bảo Thy gần đây: Buồn thì check-in khách sạn 5 sao, buồn hơn nữa diện bikini ra biển pose hình so deep - Ảnh 7.

Từ một mảnh

Cuộc sống giản dị của Bảo Thy gần đây: Buồn thì check-in khách sạn 5 sao, buồn hơn nữa diện bikini ra biển pose hình so deep - Ảnh 9.

Bảo Thy cân hết

Cuộc sống giản dị của Bảo Thy gần đây: Buồn thì check-in khách sạn 5 sao, buồn hơn nữa diện bikini ra biển pose hình so deep - Ảnh 10.

Nguồn: Tổng hợp 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm