Cuộc sống gia đình đáng "báo động" của Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh: Chồng về quê, vợ một mình bế con đi chơi nơi khác

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:48 12/10/2020

Những hành động trái ngược của hai vợ chồng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh khiến cho dân tình ngày càng lo lắng cho cặp đôi.

Suốt 2 năm qua, những động thái mập mờ của nhà Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh khiến dân tình "chóng mặt" theo dõi. Cả 2 hạn chế nhắc về nhau trong các cuộc phỏng vấn, thậm chí không tham dự chung sự kiện như trước.

Mới đây, 2 vợ chồng tiếp tục gây xôn xao khi những hình ảnh và chia sẻ cá nhân của họ trên MXH cho thấy cuộc sống của đôi bên ngày càng xa cách, không có điểm chung. Cụ thể, netizen bắt gặp Angela Baby một mình đưa con trai tới công viên chơi, trong khi đó Huỳnh Hiểu Minh lại khoe ảnh cùng clip về quê thăm bà con làng xóm.

Cuộc sống gia đình đáng báo động của Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh: Chồng về quê, vợ một mình bế con đi chơi nơi khác - Ảnh 2.
Cuộc sống gia đình đáng báo động của Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh: Chồng về quê, vợ một mình bế con đi chơi nơi khác - Ảnh 3.

2 mẹ con Angela Baby - Bọt Biển Nhỏ cùng đi chơi. Quý tử nhà họ Huỳnh được khen ngợi ngoan ngoãn khi ngồi yên trong lòng mẹ, ngoài ra, góc nghiêng của bé được các blogger và netizen nhận xét rất giống bố

Cuộc sống gia đình đáng báo động của Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh: Chồng về quê, vợ một mình bế con đi chơi nơi khác - Ảnh 4.
Cuộc sống gia đình đáng báo động của Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh: Chồng về quê, vợ một mình bế con đi chơi nơi khác - Ảnh 5.

Trong khi đó, Huỳnh Hiểu Minh một mình trở về quê nhà thăm người thân, hàng xóm

Trên MXH, rất nhiều người đặt câu hỏi cho Huỳnh Hiểu Minh: "Angela Baby đâu rồi?", "Huỳnh Hiểu Minh không đưa vợ con về thăm quê hay sao?", "Hai người càng ngày càng xa cách rồi đấy",...

Thậm chí, trên Weibo, cả hai cũng có những bài viết cập nhật khác nhau. Trong khi tài tử họ Huỳnh liên tục cập nhật các món ăn ngon được mẹ chiêu đãi, thì Baby đăng tấm ảnh bìa tạp chí mới nhất mà cô chụp hình.

Cuộc sống gia đình đáng báo động của Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh: Chồng về quê, vợ một mình bế con đi chơi nơi khác - Ảnh 6.
Cuộc sống gia đình đáng báo động của Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh: Chồng về quê, vợ một mình bế con đi chơi nơi khác - Ảnh 7.

2 bài đăng với nội dung khác biệt khiến công chúng không khỏi lo lắng cho 2 vợ chồng

Hiện tại, không ít người thể hiện sự lo lắng cho cuộc sống của cặp đôi nổi tiếng. Những động thái tương tác lẫn nhau thưa dần và không còn nhiệt tình như trước của Baby và Huỳnh Hiểu Minh khiến mối quan hệ của hai người bị đặt "báo động đỏ".

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp sự cố khi chơi trò mạo hiểm, 4 du khách điềm tĩnh ngắm cảnh giữa không trung và lời giải thích gây choáng của công viên giải trí

    Hình ảnh 4 du khách vẫn điềm tĩnh ngắm cảnh khi gặp sự cố nguy hiểm khiến cộng đồng mạng xôn xao nhiều ngày qua.
  • Đọc thêm