“Hoa hậu con nhà giàu” Jolie Nguyễn 1 năm sau ồn ào chấn động: Sống sang chảnh, bất ngờ được cầu hôn và thay đổi rõ ở 1 điểm

Hạ Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:04 10/07/2021

Sau liên hoàn thị phi tại Việt Nam, “Hoa hậu con nhà giàu” Jolie Nguyễn đã sang nước ngoài sinh sống gần 1 năm qua.

Jolie Nguyễn là mỹ nhân Gen Z không quá xa lạ trong showbiz Việt. Tuy nhiên, do đặt chân vào làng giải trí quá sớm, cô đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc 2015 khi chỉ mới 21 tuổi, Jolie Nguyễn từng vướng vào không ít thị phi. Sau khi bị netizen gọi tên vào vụ lùm xùm vào năm 2020, Jolie Nguyễn nay đã sang Úc và có cuộc sống thay đổi 180 độ.

Cuộc sống hiện tại của Jolie Nguyễn tại Úc: Diện đồ hiệu cực sang chảnh, đã được cầu hôn và thay đổi rõ 1 điểm này? - Ảnh 2.

Jolie Nguyễn từng đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc 2015. Sau khi đặt chân vào showbiz, cô từng gặp liên hoàn thị phi chấn động

Jolie Nguyễn đã được cầu hôn, cuộc sống "chanh sả" không kém ai ở nước ngoài

Sau khi bị nghi có liên quan vào loạt biến căng, tháng 8/2020, Jolie Nguyễn khoe chiếc nhẫn cầu hôn lấp lánh kèm dòng chữ "I say yes" (Tạm dịch: Em đồng ý) khiến nhiều người cho rằng cô đã được "chốt đơn". Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, cô vẫn chưa bật mí về danh tính "nửa kia" cũng như không có bất kì động thái nào liên quan đến hôn nhân. Sau khi khoe được cầu hôn không lâu, Jolie Nguyễn rời Việt Nam.

Ở Úc, Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc 2015 thỉnh thoảng sẽ cập nhật những khoảnh khắc lên đồ hiệu sang chảnh chuẩn "Hoa hậu con nhà giàu". Lướt Instagram của mỹ nhân sinh năm 1997 này cũng nhận ra cô đang có cuộc sống thoải mái và sang chảnh ở nước ngoài.

Cuộc sống hiện tại của Jolie Nguyễn tại Úc: Diện đồ hiệu cực sang chảnh, đã được cầu hôn và thay đổi rõ 1 điểm này? - Ảnh 3.

Jolie Nguyễn từng gây xôn xao khi khoe được ai đó cầu hôn sau thời gian dài ở ẩn. Tuy nhiên, đến hiện tại danh tính người đàn ông bí ẩn kia vẫn chưa được bật mí

Cuộc sống hiện tại của Jolie Nguyễn tại Úc: Diện đồ hiệu cực sang chảnh, đã được cầu hôn và thay đổi rõ 1 điểm này? - Ảnh 4.

Hiện tại, Jolie Nguyễn đang sinh sống tại Úc, cô thường xuyên khoe ảnh mới để chứng minh vẫn là tay chơi hàng hiệu "chanh sả" nơi đất khách

Cuộc sống hiện tại của Jolie Nguyễn tại Úc: Diện đồ hiệu cực sang chảnh, đã được cầu hôn và thay đổi rõ 1 điểm này? - Ảnh 5.

Sang nước ngoài, Jolie Nguyễn dành nhiều thời gian để vui chơi, tham quan và check in khắp nơi

Những khoảnh khắc đời thường của Jolie Nguyễn khiến dân tình chú ý. Tuy nhiên, cô chỉ khoe ảnh mới mà rất hiếm hoi viết tâm thư hay status tâm sự về cuộc sống ở Úc

Sau 1 năm nhìn lại, Jolie Nguyễn thay đổi rõ rệt về phong cách

Thời điểm còn ở Việt Nam, Jolie Nguyễn nổi tiếng là mỹ nhân có phong cách gợi cảm, sexy và thường xuyên trưng trổ 3 vòng "nhức mắt" lên mạng xã hội. Mỹ nhân sinh năm 1997 có ưu điểm là vóc dáng mảnh mai, body siêu nuột nà và vòng 1 căng đầy nên mỗi khi cô diện đồ khoe da thịt đều khiến dân tình rần rần.

Tuy nhiên, từ khi sang Úc để bắt đầu lại cuộc sống mới, Jolie Nguyễn chăm chỉ diện đồ kín bưng như tiểu thư đài cát. Thậm chí, khi xuất hiện tại sự kiện công chiếu vở nhạc kịch Frozen diễn ra tại Úc, Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc 2015 cũng không ăn mặc "chặt chém" trên thảm đỏ như thời còn ở Việt Nam.

Cuộc sống hiện tại của Jolie Nguyễn tại Úc: Diện đồ hiệu cực sang chảnh, đã được cầu hôn và thay đổi rõ 1 điểm này? - Ảnh 7.

Vốn có lợi thế body nên lúc còn ở Việt Nam, Jolie Nguyễn rất thường xuyên diện đồ phô diễn 3 vòng nóng bỏng

Cuộc sống hiện tại của Jolie Nguyễn tại Úc: Diện đồ hiệu cực sang chảnh, đã được cầu hôn và thay đổi rõ 1 điểm này? - Ảnh 8.

Thậm chí, ra đường phố ở Sài Gòn đi dạo thì cô cũng tranh thủ khoe eo thon và vòng 1 ngồn ngộn

Mỹ nhân Gen Z Jolie Nguyễn rất chăm chỉ khoe da thịt và body "xôi thịt" trên mạng xã hội trước khi bị gọi tên vào loạt biến chấn động showbiz

Cuộc sống hiện tại của Jolie Nguyễn tại Úc: Diện đồ hiệu cực sang chảnh, đã được cầu hôn và thay đổi rõ 1 điểm này? - Ảnh 10.

Tuy nhiên, khi sang Úc, Jolie Ngyễn "chặt chém" ngày nào nay đã hoá tiểu thư đài cát và kín bưng mọi lúc mọi nơi

Những fan cứng theo dõi Jolie Nguyễn xém không nhận ra đây là Hoa hậu sexy, nóng bỏng thời còn ở Việt Nam

Nếu như trước kia Jolie Nguyễn luôn ăn diện "chặt chém" khi xuất hiện tại sự kiện thì sang Úc cô trở nên kín đáo hơn hẳn

Cuộc sống hiện tại của Jolie Nguyễn tại Úc: Diện đồ hiệu cực sang chảnh, đã được cầu hôn và thay đổi rõ 1 điểm này? - Ảnh 13.

Nhìn chung, Jolie Nguyễn đang giữ đời tư kín tiếng nhưng qua những hình ảnh được chia sẻ cũng có thể thấy cô đang có cuộc sống yên bình, giàu có ở Úc sau 1 năm vướng vào thị phi

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm