Cuộc sống "con dâu Lọ Lem" nhà trùm sòng bạc Macau hậu ly hôn: Nhận 300 triệu/tháng nhưng chịu cảnh giống hệt Ming Xi

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:26 21/09/2020

Tề Kiều - vợ cũ của thiếu gia nhà trùm sòng bạc Macau Hà Du Khải khiến nhiều người bất ngờ với những thông tin truyền thông chia sẻ về cuộc sống hiện tại.

Tuyên bố ly hôn với thiếu gia nhà trùm sòng bạc Macau Hà Du Khải, Tề Kiều - cô con dâu "Lọ Lem" quyết định “một nách hai con” đưa về quê nhà Thượng Hải, chấm dứt cuộc sống nhà hào môn danh giá nhưng đầy cay đắng. Cuộc sống hiện tại của bà mẹ đơn thân nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, chính vì vậy đây là đề tài khai thác của nhiều tờ báo thạo tin xứ Trung.

Cuộc sống của con dâu Lọ Lem nhà trùm sòng bạc Macau hậu ly hôn: Nhận 300 triệu/ tháng nhưng chịu cảnh giống hệt Ming Xi - Ảnh 2.

Tề Kiều - Hà Du Khải thời còn mặn nồng

Trang Sohu mới đây tiết lộ, sau khi ly hôn, Tề Kiều sẽ nhận được khoản tiền trợ cấp 100.000 đô la Hong Kong (tương đương 300 triệu đồng) mỗi tháng. Thực chất, đây không phải là số tiền lớn so với chi phí sinh hoạt trong giới nhà giàu, tuy nhiên, với 100.000 đô la Hong Kong này, Tề Kiều vẫn có thể đảm bảo cuộc sống đầy đủ cho mình và 2 con gái.

Bên cạnh đó, với quy định trong gia tộc họ Hà, con cái của nhà bà Ba bà Tư khi sinh con mỗi người sẽ nhận số tiền 100 triệu đô la Hong Kong (300 tỷ đồng). Chính vì vậy, Tề Kiều sẽ nhận số tiền 200 triệu đô la Hong Kong (600 tỷ đồng) khi sinh được nàng công chúa.

Cuộc sống của con dâu Lọ Lem nhà trùm sòng bạc Macau hậu ly hôn: Nhận 300 triệu/ tháng nhưng chịu cảnh giống hệt Ming Xi - Ảnh 3.

Tề Kiều khoe ảnh cùng con gái rượu

Hình ảnh mới nhất của Tề Kiều được cánh paparazzi chụp được cách đó không lâu đã tiết lộ cuộc sống hiện tại của nàng dâu cũ nhà họ Hà. Cô nàng cùng một vài người bạn đi mua sắm, và dù chỉ đi dạo "sương sương" thôi, Tề Kiều vẫn bị soi đeo 2 món nữ trang trị giá 200.000 tệ (tương đương 700 triệu đồng).

Cuộc sống của con dâu Lọ Lem nhà trùm sòng bạc Macau hậu ly hôn: Nhận 300 triệu/ tháng nhưng chịu cảnh giống hệt Ming Xi - Ảnh 4.

Hình ảnh đi chơi cùng bạn bè của Tề Kiều. Phóng viên soi ra 2 chiếc vòng trên tay của vợ cũ Hà Du Khải có giá trị lên đến 700 triệu đồng

Chưa dừng lại ở đó, trong 1 dịp đi chơi khác, cô đeo 3 món nữ trang với giá trị lên đến 300.000 tệ (tương đương hơn 1 tỷ đồng), chứng minh cuộc sống xa xỉ, khá thoải mái của con dâu cũ nhà gia tộc trùm sòng bạc Macau.

Cuộc sống của con dâu Lọ Lem nhà trùm sòng bạc Macau hậu ly hôn: Nhận 300 triệu/ tháng nhưng chịu cảnh giống hệt Ming Xi - Ảnh 5.

Dân tình "bóc giá" những món đồ nữ trang của bà mẹ bỉm sữa 2 con

Có thể nói, cuộc sống hiện tại của Tề Kiều khá đầy đủ và sung túc. Tuy nhiên, theo nguồn tin tiết lộ, sau khi ly hôn, Tề Kiều lại không có trong tay bất cứ một căn bất động sản nào từ nhà họ Hà. Tình trạng của cô bị so sánh với Ming Xi, bởi siêu mẫu Victoria's Secret dù sinh được cháu đích tôn đời thứ 5 cho gia tộc nhưng căn siêu biệt thự hai vợ chồng cô đang ở chỉ đứng tên Hà Du Quân.

Cuộc sống của con dâu Lọ Lem nhà trùm sòng bạc Macau hậu ly hôn: Nhận 300 triệu/ tháng nhưng chịu cảnh giống hệt Ming Xi - Ảnh 6.

Ming Xi chưa thể có tên trong sổ đỏ căn siêu biệt thự nơi cô và ông xã Hà Du Quân đang ở

Cuộc sống của con dâu Lọ Lem nhà trùm sòng bạc Macau hậu ly hôn: Nhận 300 triệu/ tháng nhưng chịu cảnh giống hệt Ming Xi - Ảnh 7.

Hoá ra, Tề Kiều chịu cảnh giống với Ming Xi khi không có bất cứ căn bất động sản nào mang tên mình

Nguồn: Sohu

Cuộc sống của con dâu Lọ Lem nhà trùm sòng bạc Macau hậu ly hôn: Nhận 300 triệu/ tháng nhưng chịu cảnh giống hệt Ming Xi - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MXH "bùng nổ" chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm vừa check-in tại nhà Sơn Tùng, nối lại tình xưa hay gì?

    Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vẫn là 2 cái tên nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.
  • Đọc thêm