Cuộc sống bên trong khu cách ly ĐH Thủ Dầu Một: Đồ đạc tiếp tế đầy đủ, dù ăn Tết xa nhà nhưng ai cũng thấy ấm lòng lắm

Vân Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:05 06/02/2021

Theo dự kiến, khoảng 300 sinh viên Đại học Thủ Dầu Một sẽ cách ly trong 21 ngày.

Mới đây, Bộ Y tế đã công bố bệnh nhận N.T.M.A dương tính với Covid-19. Cô bạn hiện đang theo học lớp Sư phạm Tiểu học của trường Đại học Thủ Dầu Một (Bình Dương).

Sau khi biết tin, nhà trường đã thông báo khẩn cho các sinh viên, đồng thời tổ chức cách ly tập trung cho hơn 300 sinh viên. Các bạn sẽ được phân chia làm 3 khu cách ly bao gồm: Trường Quân sự tỉnh, Thành đội Thủ Dầu Một và phường Tân An.

Được biết, các bạn sinh viên sẽ được cách ly trong 21 ngày. Điều khiến ai cũng ấm lòng là trong suốt thời gian qua, rất nhiều nhà hảo tâm cũng như đội sinh viên tình nguyện của trường đã ở lại chuẩn bị đồ ăn, tiếp tế đồ dùng cho người cách ly. Bên cạnh đó, cũng có những khu chợ 0 đồng để người cách ly ra lấy đồ.

Vào đầu giờ chiều, sinh viên cũng được nhận đồ uống miễn phí như trà sữa, trà chanh... Điều này giúp sinh viên phần nào vơi đi nỗi nhớ nhà khi phải đón Tết xa quê năm nay.

Một số hình ảnh trong khu cách ly của trường Đại học Thủ Dầu Một được nam sinh Lê Trần Anh Châu ghi lại:

Đoàn dân quân cùng người dân mang thực phẩm vào tiếp tế

Cuộc sống bên trong khu cách ly ĐH Thủ Dầu Một: Đồ đạc tiếp tế đầy đủ, dù ăn Tết xa nhà nhưng ai cũng thấy ấm lòng lắm - Ảnh 1.

Sau khi được mang vào, sẽ có đội tình nguyện phân loại đồ ăn cho từng sinh viên. Từ đó sơ chế thành các bữa ăn cách ly miễn phí

Cuộc sống bên trong khu cách ly ĐH Thủ Dầu Một: Đồ đạc tiếp tế đầy đủ, dù ăn Tết xa nhà nhưng ai cũng thấy ấm lòng lắm - Ảnh 2.
Cuộc sống bên trong khu cách ly ĐH Thủ Dầu Một: Đồ đạc tiếp tế đầy đủ, dù ăn Tết xa nhà nhưng ai cũng thấy ấm lòng lắm - Ảnh 3.

Sinh viên cũng được nhận đồ ăn vặt như trà chanh, trà sữa...

Mỗi bọc quà tiếp tế lại giúp người cách ly vơi đi nỗi buồn khi phải ăn Tết xa nhà.

Cuộc sống bên trong khu cách ly ĐH Thủ Dầu Một: Đồ đạc tiếp tế đầy đủ, dù ăn Tết xa nhà nhưng ai cũng thấy ấm lòng lắm - Ảnh 5.

Ai cũng nghiêm túc thực hiện cách ly, đảm bảo khoảng cách giãn cách khi nhận đồ tiếp tế.

Cuộc sống bên trong khu cách ly ĐH Thủ Dầu Một: Đồ đạc tiếp tế đầy đủ, dù ăn Tết xa nhà nhưng ai cũng thấy ấm lòng lắm - Ảnh 6.
Cuộc sống bên trong khu cách ly ĐH Thủ Dầu Một: Đồ đạc tiếp tế đầy đủ, dù ăn Tết xa nhà nhưng ai cũng thấy ấm lòng lắm - Ảnh 7.

Những suất cơm, khẩu trang, nước uống được phát miễn phí khiến ai nhìn cũng thấy ấm lòng.

Cuộc sống bên trong khu cách ly ĐH Thủ Dầu Một: Đồ đạc tiếp tế đầy đủ, dù ăn Tết xa nhà nhưng ai cũng thấy ấm lòng lắm - Ảnh 8.
Cuộc sống bên trong khu cách ly ĐH Thủ Dầu Một: Đồ đạc tiếp tế đầy đủ, dù ăn Tết xa nhà nhưng ai cũng thấy ấm lòng lắm - Ảnh 9.

Nguồn: Lê Trần Anh Châu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm