Cuộc phỏng vấn mới chỉ là “trailer”? Vợ chồng Meghan sắp có cả phim truyền hình bóc trần tất tần tật “thâm cung bí sử” của Hoàng gia Anh

Chi Chi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:42 26/03/2021

Bộ phim Trốn Thoát Khỏi Hoàng Cung do vợ chồng Meghan - Harry hợp tác với nền tảng phim của Mỹ đã chính thức được xác nhận.

Ngày 25/3, nền tảng phim Lifetime của Mỹ đã xác nhận chính thức bắt tay vào thực hiện dự án mới Harry & Meghan: Escaping The Palace (Trốn Thoát Khỏi Hoàng Cung).

Theo lời giới thiệu, nội dung của bộ phim là "những gì đã thực sự xảy ra trong Cung điện Buckingham khiến Harry và Meghan quyết định từ bỏ tất cả để đi tìm một tương lai tươi sáng hơn cho chính mình và con trai Archie".

Cuộc phỏng vấn mới chỉ là “trailer”? Vợ chồng Meghan sắp có cả phim truyền hình bóc trần tất tần tật “thâm cung bí sử” của Hoàng gia Anh - Ảnh 1.

Meghan - Harry lại sắp khéo léo "bóc trần tất cả" qua bộ phim truyền hình mới

Harry & Meghan: Escaping The Palace sẽ kể lại những mâu thuẫn, áp lực và sự cô đơn, bế tắc của nữ Công tước trong suốt hơn 3 năm qua và Hoàng tử Harry đã đấu tranh như thế nào để bảo vệ vợ con.

Bên cạnh đó, mối quan hệ và mâu thuẫn giữa Harry - William, Meghan - Kate hay cả Harry - Thái tử Charles đều sẽ được tiết lộ. Cụ thể, nội dung phim dự kiến xoay quanh khoảng thời gian từ sau khi Meghan vào làm dâu hoàng gia cho đến thời điểm hiện tại. Các nhà sản xuất cũng dự kiến đưa cuộc phỏng vấn bom tấn Một Lần Kể Hết của hai người với Oprah Winfrey vào phim.

Cuộc phỏng vấn mới chỉ là “trailer”? Vợ chồng Meghan sắp có cả phim truyền hình bóc trần tất tần tật “thâm cung bí sử” của Hoàng gia Anh - Ảnh 2.

Cuộc khủng hoảng Megxit đầy thị phi sắp được kể lại bởi góc nhìn của chính nhân vật chính

Bộ phim sẽ là phần tiếp theo của loạt phim truyền hình về cặp đôi hoàng gia nổi tiếng. Trước đó, năm 2018 Lifetime từng sản xuất bộ Harry & Meghan kể về quá trình 2 người gặp gỡ, hẹn hò và Harry & Meghan: Becoming Royal (Trở thành người hoàng gia) năm 2019 khắc họa lại đám cưới thế kỷ.

Hiện tại dự án phim đang trong quá trình tuyển diễn viên và dự kiến lên sóng trong năm sau.

Không chỉ hợp tác với Lifetime, vợ chồng Công tước xứ Sussex còn đang có hợp đồng hợp tác với nền tảng khổng lồ Netflix trị giá 100 triệu USD (hơn 2.200 tỷ VNĐ). Theo tin đồn của giới truyền thông, Netflix sẽ cùng cặp đôi sản xuất các chương trình phim tài liệu và phim truyền hình trong thời gian tới.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Loạt nghệ sĩ lên tiếng về nhóm chat đang náo loạn showbiz, Nathan Lee lại sắp đại chiến với “cô Tiên”?

    Trong khi showbiz đang nháo nhào vì nhóm chat, thì ông hoàng drama Nathan Lee bất ngờ réo tên một người tên Tiên vào trưa 19/6.
  • Đọc thêm