Cuộc livestream “chấn động” của bà Phương Hằng: Từ nữ hoàng bán túi đến hot girl thị phi đều có mặt để hóng biến

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 26/05/2021

Hoá ra không chỉ dân mạng mà nhiều gương mặt "có số má" cõi mạng cũng hóng livestream của bà Phương Hằng.

Livestream của bà Phương Hằng tối 25/5 đã trở thành tâm điểm chú ý trên cõi mạng khi người người nhà nhà đổ xô đến xem. Thậm chí buổi livestream này còn lập kỷ lục khi thu hút gần 500k người xem cùng lúc trên 2 nền tảng Facebook và YouTube.

Con số biết nói này cũng chính là bằng chứng rõ nhất cho sự quan tâm của netizen đối với những thông tin mà nữ đại gia tiết lộ.

Bắt gặp người quen tại livestream của bà Phương Hằng: Hằng Túi dời lịch chốt đơn, Vân Navy vừa hầm canh vừa hóng - Ảnh 1.

Buổi livestream của bà Phương Hằng hút gần 500k người xem cùng lúc

Đặc biệt dân tình còn phát hiện ra không ít gương mặt thân quen trên MXH cũng xuất hiện tại livestream của bà chủ Đại Nam để... hóng. Không dừng lại ở đó, nhiều người còn vừa xem vừa comment dạo, gửi gắm lời nhắn cho bà Phương Hằng.

Đầu tiên phải kể đến trong danh sách này là hot mom Hằng Túi. Cô cho biết đã phải dời lịch chốt đơn của mình vì dân tình mải đi xem bà Phương Hằng livestream, không ai mua hàng. Ngoài ra, Hằng Túi còn bày tỏ: "Người làm kinh doanh thành công họ luôn tinh tường và thấu đáo. Nói có người nghe, đe có người sợ".

Bắt gặp người quen tại livestream của bà Phương Hằng: Hằng Túi dời lịch chốt đơn, Vân Navy vừa hầm canh vừa hóng - Ảnh 2.

Hằng Túi

Bắt gặp người quen tại livestream của bà Phương Hằng: Hằng Túi dời lịch chốt đơn, Vân Navy vừa hầm canh vừa hóng - Ảnh 3.

Hằng Túi cho biết đã dời lịch livestream của mình khi trùng với lịch của bà Phương Hằng

Mẹ bỉm Vân Navy cũng "nằm vùng" tại livestream của bà Phương Hằng và cho biết vừa hầm canh vừa hóng mà không biết bao giờ mới xong. Đồng thời cựu hot girl cũng tiết lộ: "Thích lúc cô cười tủm tỉm che miệng quá. Nhìn dễ thương ghê".

Bắt gặp người quen tại livestream của bà Phương Hằng: Hằng Túi dời lịch chốt đơn, Vân Navy vừa hầm canh vừa hóng - Ảnh 4.

Vân Navy vừa xem livestream vừa hầm canh

Hay Huỳnh Anh - bồ cũ Quang Hải cũng để lại bình luận "bán than" khi xem bà chủ Đại Nam bóc phốt: "Mạng lag quá cô ơi". Được biết, bình thường cô nàng vẫn livestream trên TikTok vào buổi tối nhưng có vẻ như hôm nay vì mải xem bà Phương Hằng trò chuyện "thân mật" mà bỏ bê thói quen của mình.

Bắt gặp người quen tại livestream của bà Phương Hằng: Hằng Túi dời lịch chốt đơn, Vân Navy vừa hầm canh vừa hóng - Ảnh 5.

Huỳnh Anh - bạn gái cũ Quang Hải lại than thở mạng lag

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm