Cuộc hẹn gây xôn xao: Angela Baby mải trò chuyện với bạn, thấy Huỳnh Hiểu Minh đến liền ra về một mình

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:43 24/04/2021

Hai vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby không về nhà cùng với nhau.

Trang Sina đưa tin, chiều ngày 24/4, paparazzi xứ Trung tung loạt ảnh "phục kích" buổi hẹn hò kỳ lạ của Huỳnh Hiểu MinhAngela Baby. Vì những hành động kỳ lạ của 2 vợ chồng mà netizen xứ Trung tiếp tục đặt câu hỏi về cuộc hôn nhân thị phi này.

Trang Sina cho biết, ban đầu paparazzi nhận ra Angela Baby tụ tập cùng 1 nhóm bạn. Cô nàng vui vẻ trò chuyện, "tám" nhiệt tình. Một lúc sau, Huỳnh Hiểu Minh cũng tới đúng địa điểm này và vào bên trong. Ngỡ tưởng hai vợ chồng sẽ có buổi hẹn hò cùng những người bạn thân, vậy nhưng hành động sau đó của Baby khiến dân tình hoang mang tột độ.

Angela Baby xuất hiện cùng một nhóm bạn. Cô nàng cười tươi hết cỡ, vui vẻ trò chuyện với mọi người

Cuộc hẹn gây xôn xao: Angela Baby mải trò chuyện với bạn, thấy Huỳnh Hiểu Minh đến liền ra về một mình - Ảnh 3.

Một lúc sau, Huỳnh Hiểu Minh cũng đi xe tới đây

Trang Sina cho biết, sau khi Huỳnh Hiểu Minh đến, Angela Baby lại một mình đứng lên ra về. Hai vợ chồng không về cùng nhau, cũng không về nhà. Điều này cho thấy dường như cặp đôi cố tình tránh mặt.

Cuộc hẹn gây xôn xao: Angela Baby mải trò chuyện với bạn, thấy Huỳnh Hiểu Minh đến liền ra về một mình - Ảnh 4.

Hình ảnh Angela Baby lên xe rời khỏi chỗ hẹn

Đây là lần thứ 2 cặp đôi được phóng viên ghi lại được hình ảnh 2 vợ chồng nổi tiếng cùng xuất hiện chung tại 1 địa điểm. Trước đó, vì phải đi khám bệnh cho cậu con trai Bọt Biển Nhỏ, lần đầu tiên sau 2 năm, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đi bên nhau. Sau đó, 2 vợ chồng cũng "chia đôi ngả", không cùng nhau về nhà.

Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm