Cuộc đua "gia đình có nhiều con gái nhất" gây bão MXH ngày giáp Tết: 1 nhà có tới 19 người con, trong đó gồm 14 "công chúa" giành chiến thắng ngoạn mục

PV (t/h), Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:56 27/01/2022

Sau cuộc đua "gia đình sinh nhiều con gái nhất" được khởi xướng, 2 tỉnh Hà Tĩnh và Nghệ An liên tục bám đuổi nhau khi số lượng tăng dần từ 5 con, 8 con, 10 con, 11 con... Tuy nhiên, ở phút thứ 89, tỉnh Hà Tĩnh đã tung ra “con át chủ bài” khi 1 nhà có tới 14 chị em gái và giành chiến thắng.

Mới đây, trên các Fanpage hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh có cuộc thi truy tìm nhà có nhiều con gái nhất. Gia đình nào nắm giữ kỷ lục sẽ nhận phần thưởng trị giá 20 triệu đồng cho mỗi thành viên. Cuộc thi hài hước, thú vị, thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Khởi đầu cuộc thi là hình ảnh 5 cô con gái được đăng tải trên một Fanpage Nghệ An với hơn 2,8 triệu người theo dõi cùng tiêu đề Tìm gia đình sinh nhiều con gái nhất!

Những tưởng câu chuyện chỉ dừng lại ở gia đình có 5 cô con gái này thôi, nhưng ngay sau đó, hàng loạt các gia đình đông con ở hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh liên tục được truy lùng. 

Sau khi Nghệ An đưa ra nhà có 5 cô con gái, dân mạng Hà Tĩnh lập tức đáp trả bằng hình ảnh nhà có 6 cô “công chúa”. Tiếp theo Nghệ An đưa ra hình ảnh nhà có 7 thành viên nữ, Hà Tĩnh lại đưa thông tin nhà có 8 chị em gái…

Cuộc đua gia đình có nhiều con gái nhất gây bão MXH ngày giáp Tết: 1 nhà có tới 19 người con, trong đó gồm 14 công chúa giành chiến thắng ngoạn mục - Ảnh 1.

Cuộc đua gay cấn giữa hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh về số lượng con trong gia đình

Sau nhiều ngày giằng co, admin fanpage Hà Tĩnh cũng xác lập kỷ lục gia đình có 12 con gái ở huyện Vũ Quang. Thế nhưng tỉnh Nghệ An vẫn chưa chịu bỏ cuộc, ngay ở phút cuối tưởng như đã thua cuộc thì Hà Tĩnh đã chạm đích cuộc đua với gia đình có 14 người con ở huyện Hương Sơn.

Fanpage Hà Tĩnh thông báo, "Chúng tôi xin tung 'át chủ bài' nhà có 14 chị em gái tại Hương Sơn - Hà Tĩnh. Qua đó chiến thắng vang dội trước Nghệ An tại hội thi 'Nhà có nhiều bóng hồng'. Gia đình này ở Hà Tĩnh đã giành trọn gói làm đẹp hơn 200 triệu đồng tại một thẩm mỹ viện ở Nghệ An".

14 chị em gái là con của ông Phạm Ngọc Hoá (thôn Kim Thành, xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn). Ông Hoá đã mất cách đây khoảng 4 năm.

Cuộc đua gia đình có nhiều con gái nhất gây bão MXH ngày giáp Tết: 1 nhà có tới 19 người con, trong đó gồm 14 công chúa giành chiến thắng ngoạn mục - Ảnh 2.

Hà Tĩnh giành chiến thắng với nhà có 14 chị em gái

Chị Phạm Thị Hương (SN 1959, chị cả của gia đình 14 chị em gái) cho biết: "Gia đình tôi có 19 anh chị em trong đó có 14 con gái và 5 con trai. Tôi là chị cả. Tôi rất vui và hạnh phúc vì có nhiều anh chị em. 14 chị em gái nhưng hiện đã mất 3 em gái. Chúng tôi là một gia đình đoàn kết, hạnh phúc".

Cũng theo chị Hương, 19 anh chị em có tới hai người mẹ. "Mẹ cả sinh được 11 người con và mẹ hai sinh được 8 người con. Tôi là con gái của mẹ cả. Chúng tôi đoàn kết, yêu thương nhau nhiều lắm", bà Hương nói thêm.

Trao đổi thêm trên báo Viẹtnamnet, ông Cao Văn Đức, Chủ tịch xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn xác nhận thông tin trên và cho biết: “Ông Hoá có hai người vợ nên mới sinh được nhiều con như vậy. Hiện ông Hóa và người vợ đầu đã mất, còn người vợ thứ hai đã chuyển vào miền Nam sinh sống”.

Ngay trong chiều 27/1 (Tức 25 Tết), admin Fanpage Nghệ An đã di chuyển từ TP Vinh qua Hương Sơn (Hà Tĩnh) để trao giải thưởng 280 triệu đồng cho đại diện gia đình đông con gái nhất do một thẩm mỹ viện tài trợ

https://kenh14.vn/cuoc-dua-gia-dinh-co-nhieu-con-gai-nhat-gay-bao-mxh-ngay-giap-tet-1-nha-co-toi-19-nguoi-con-trong-do-co-14-cong-chua-gianh-chien-thang-ngoan-muc-20220127161817571.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm