Cuộc chiến Nathan Lee - Ngọc Trinh bước sang chương mới: Đọ siêu xe, khoe của và tiếp theo là gì?

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:00 21/04/2021

Sau những màn khẩu chiến qua lại trên FB và Instagram, Ngọc Trinh và Nathan Lee dường như đang bước vào giai đoạn "battle" bằng tiền của?

Cuộc chiến ngầm giữa Ngọc TrinhNathan Lee vẫn đang diễn ra âm ỉ qua nhiều ngày nhưng các bạn ơi, mới đây đã bước sang giai đoạn mới rồi! Theo đó, suốt 3 ngày qua, cả Nathan Lee và Ngọc Trinh đều ngầm khoe của và thách thức nhau cực gắt.

Khởi đầu là việc Nathan Lee đăng đàn rủ rê Lý Nhã Kỳ, đòi chọi kim cương với ai đó. Ngay lập tức, Ngọc Trinh không nói không rằng nhưng vẫn gây sốc nặng khi chia sẻ loạt khoảnh khắc diện nội y "hiểm hóc" được kết bằng hột xoàn, để lộ khoảng 80% cơ thể lên trang cá nhân. Đặc biệt, nữ hoàng nội y còn chia sẻ đoạn clip tậu xế hộp siêu sang Rolls-Royce ghi tên Ngọc Trinh có giá khoảng 30 tỷ đồng.

Thấy Ngọc Trinh khoe siêu xe, sáng 21/4, Nathan Lee công khai tuyên chiến, hẹn đúng 8 giờ tối nay đọ xế khủng tại một trung tâm thương mại. Đặc biệt, màn thách thức của Nathan Lee còn có sự góp sức của Lý Nhã Kỳ. Dưới phần bình luận, Nathan Lee không ngại chia sẻ một bài viết có có nội dung nhắc về chuyện tậu xe của Ngọc Trinh. 

Cuộc chiến Nathan Lee - Ngọc Trinh bước sang chương mới: Đọ siêu xe, khoe của và tiếp theo là gì? - Ảnh 2.

Nathan Lee khoe của trá hình, rủ rê Lý Nhã Kỳ đọ siêu xe với Ngọc Trinh

Nathan Lee khẳng định tổng siêu xe của anh với Lý Nhã Kỳ cộng lại thì lên tới 18 chiếc RR. Dẫu là màn thách thức ai kia nhưng không thể phủ nhận qua đây Nathan Lee đã trá hình khoe với công chúng độ giàu sang không vừa của mình.

"Yo! Anh hẹn em tối nay 8h tại Vincom Đồng Khởi, cổng Lý Tự Trọng, tới đua xe với anh và chị Lý Nhã Kỳ! Anh thông báo trước với em là anh và chị Kỳ cộng lại thì chỉ có 18 chiếc RR thôi! Vác xe ra đường đua nào cô bé sống ảo!", Nathan Lee viết.

Có thể thấy, cuộc chiến giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh đã bước sang giai đoạn khoe của thật rồi. Nhưng rốt cuộc, khởi nguồn chẳng ra đâu vào đâu, diễn biến cũng loằng ngoằng và cho đến hiện tại cả 2 bên cứ khoe ra khoe vào, cuối cùng để chứng tỏ điều gì đây nhỉ? Giàu thì ai chả biết các anh chị giàu rồi!

Cuộc chiến Nathan Lee - Ngọc Trinh bước sang chương mới: Đọ siêu xe, khoe của và tiếp theo là gì? - Ảnh 3.

Khởi nguồn bắt đầu từ status thách thức của Nathan Lee vào ngày 18/4

Cuộc chiến Nathan Lee - Ngọc Trinh bước sang chương mới: Đọ siêu xe, khoe của và tiếp theo là gì? - Ảnh 4.

Nam người mẫu còn rủ rê Lý Nhã Kỳ đòi chọi cả kim cương giữa drama cực căng với Ngọc Trinh

Cuộc chiến Nathan Lee - Ngọc Trinh bước sang chương mới: Đọ siêu xe, khoe của và tiếp theo là gì? - Ảnh 5.

Và thế là vào ngày hôm qua, Ngọc Trinh gây sốc nặng khi diện nội y "hiểm hóc" được kết bằng hột xoàn rồi tung tăng đi mua xe luôn

Clip: Ngọc Trinh khoe xế hộp khoảng 30 tỷ giữa ồn ào với Nathan Lee, chứng minh cuộc sống giàu sang chẳng kém cạnh ai kia

Cuộc chiến Nathan Lee - Ngọc Trinh bước sang chương mới: Đọ siêu xe, khoe của và tiếp theo là gì? - Ảnh 7.

Nathan Lee hẹn Ngọc Trinh 8 giờ tối nay ra một trung tâm thương mại đọ xế khủng. Netizen tiếp tục "lót dép" ngóng chờ màn khiêu chiến của đôi bên

Cuộc chiến Nathan Lee - Ngọc Trinh bước sang chương mới: Đọ siêu xe, khoe của và tiếp theo là gì? - Ảnh 8.

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm