Cùng "quay xe" với combo tóc tẩy duỗi thẳng lên bìa tạp chí, Dương Mịch - Triệu Lộ Tư ai đỉnh hơn ai?

Hà Trần, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:00 12/08/2021

Khán giả ngay lập tức liên tưởng Triệu Lộ Tư với Dương Mịch khi diện chung combo: tóc tẩy duỗi thẳng + mái ngang.

Xuất hiện trên bìa tháng 8 tạp chí Harper's Bazaar Jewelry, Triệu Lộ Tư lột xác với mái tóc tẩy duỗi thẳng cùng vẻ ngoài lạnh lùng, khác hẳn sự ngọt ngào, đáng yêu mà khán giả thường thấy.

Mỗi tấm hình, nữ diễn viên lại được "tô điểm" bằng những mẫu trang sức khác nhau, khi thì bản to đính hạt, lúc lại dáng mảnh tối giản... tất cả đều đến từ ông hoàng xa xỉ - Bvlgari. Tuy nhiên, thần thái của Triệu Lộ Tư được cho là chưa đủ tầm để sánh vai bên hãng trang sức cao cấp này.

Khoan nói đến chuyện biểu cảm, chỉ riêng mái tóc hồng "giả trân" cùng lối makeup nhạt nhòa đã khiến nhan sắc Triệu Lộ Tư kém nổi bật hẳn đi. Để tóc tẩy sáng màu nhưng lông mày cô lại được vẽ nâu đậm dáng ngang, khiến gương mặt trở nên cứng nhắc. Đó là còn chưa kể, màu son nude nhạt nhòa khiến cô như chìm nghỉm giữa background ngập sắc hồng.

Với bộ ảnh này của Triệu Lộ Tư, netizen bày tỏ:

- "Cô Trà" chỉ hợp style dễ thương, đáng yêu thôi. Vibe lạnh lùng, sang chảnh nhìn trông lạc quẻ quá.

- Triệu Lộ Tư không hợp tóc màu này lắm nhỉ.

- Trông lỗi thời làm sao ấy, nhất là cái đôi lông mày kia.

- Biết là hãng quyết định concept, nhưng quả thực Triệu Lộ Tư nhìn gượng gạo lắm.

- Tóc này y chang Dương Mịch, khác mỗi màu, nhưng có ai hợp không?

- Trông cứ như hot girl mạng lần đầu đi chụp tạp chí.

Trước Triệu Lộ Tư, Cbiz còn có Dương Mịch cũng từng thử nghiệm tóc tẩy khi lên bìa tạp chí dạo gần đây. Không hẹn mà gặp, cả 2 nữ diễn viên đều chọn cho mình combo: mái ngang + tóc tẩy sáng màu ép thẳng để làm mới diện mạo. Tuy nhiên, khác với Triệu Lộ Tư, Dương Mịch được makeup tươi tắn hơn hẳn với son đỏ nổi bật.

Dương Mịch trong bộ ảnh này được "chăm chút" kĩ hơn hẳn Triệu Lộ Tư, từ tạo hình cho tới trang phục. Tuy nhiên, style tóc này cũng không thực sự hợp với tóc đen truyền thống mà cô vẫn luôn gắn bó.

Theo bạn, Triệu Lộ Tư - Dương Mịch ai hợp tóc tẩy sáng màu hơn?

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm