Cùng một công sắm, hãy chọn máy điều hòa có chức năng lọc không khí để nhà vừa mát vừa sạch

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:00 10/05/2021

Bây giờ sắm máy điều hòa có chức năng lọc không khí thì chuẩn không cần chỉnh.

Mùa nắng nóng mà không có máy điều hoà thì cứ như là ác mộng. Nhưng thay vì sắm máy điều hoà thông thường, các gia đình có xu hướng chọn điều hoà tích hợp chức năng lọc không khí hơn. Đây cũng là cách giúp tiết kiệm diện tích, điện năng vì mua 1 được 2.

Và sản phẩm có giá phải chăng bạn có thể nghĩ đến đầu tiên là điều hoà của Electrolux. Ngoài chức năng làm lạnh nhanh chóng, máy còn được trang bị bộ lọc HD và tia Active Plasma giúp thanh lọc không khí, loại bỏ vi khuẩn có hại.

Cùng một công sắm, hãy chọn máy điều hòa có chức năng lọc không khí để nhà vừa mát vừa sạch - Ảnh 1.
Nơi mua

Máy điều hoà Sharp cũng có công nghệ lọc không khí Plasmacluster ion, đảm bảo sức khoẻ cho gia đình. Chưa kể, giá sản phẩm cũng đang được giảm đến 23%, bạn nên "múc" ngay để tránh nóng hè này.

Cùng một công sắm, hãy chọn máy điều hòa có chức năng lọc không khí để nhà vừa mát vừa sạch - Ảnh 3.

Máy điều hoà một chiều Inverter của Media nổi bật với khả năng vận hành êm, làm lạnh nhanh và toả đều căn phòng. Bên cạnh đó, máy cũng có thiết kế lưới siêu nhỏ với bộ lọc 2 lớp HD giúp lọc sạch bụi bẩn và các tác nhân gây hại mang đến bầu không khí dễ chịu, trong lành.

Cùng một công sắm, hãy chọn máy điều hòa có chức năng lọc không khí để nhà vừa mát vừa sạch - Ảnh 5.

Ở khoảng giá dưới 10 triệu, bạn có thể cân nhắc thêm máy điều hoà Toshiba. Sản phẩm có chế độ làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện năng, công nghệ chống bám bẩn và có khả năng tinh lọc không khí IAQ.

Cùng một công sắm, hãy chọn máy điều hòa có chức năng lọc không khí để nhà vừa mát vừa sạch - Ảnh 7.
Nơi mua

Sản phẩm điều hoà của Panasonic áp dụng công nghệ lọc không khí Nanoe-G giúp loại bỏ bụi bẩn hiệu quả, cải thiện chất lượng không khí trong nhà.

Cùng một công sắm, hãy chọn máy điều hòa có chức năng lọc không khí để nhà vừa mát vừa sạch - Ảnh 9.

Ưu điểm của máy điều hoà Daikin là siêu tiết kiệm điện, làm lạnh đều, vận hành êm. Thêm vào đó, máy cũng có công nghệ khử mùi và diệt khuẩn, loại bỏ các tác nhân ô nhiễm, gây dị ứng trong không khí.

Cùng một công sắm, hãy chọn máy điều hòa có chức năng lọc không khí để nhà vừa mát vừa sạch - Ảnh 11.
Nơi mua

Điều hoà thanh lọc không khí của LG là sản phẩm xịn xò mà nhiều gia đình nên cân nhắc. Bởi em nó giúp làm mát tức thì, tiết kiệm điện năng và khả năng loại bỏ bụi siêu mịn PM0.1 đến 99%, hạn chế nguy cơ mắc bệnh đường hô hấp. Máy còn có bộ cảm biến bụi mịn giúp đo lường được mức độ bụi và ô nhiễm trong không khí và thay bạn "xử lý" để có bầu không khí chuẩn.

Cùng một công sắm, hãy chọn máy điều hòa có chức năng lọc không khí để nhà vừa mát vừa sạch - Ảnh 13.
Nơi mua

Ảnh: Internet

Cùng một công sắm, hãy chọn máy điều hòa có chức năng lọc không khí để nhà vừa mát vừa sạch - Ảnh 15.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm