Cùng lúc hẹn hò với hơn 10 cụ ông để lừa tiền, "gái già lắm chiêu" 60 tuổi bị người tình báo công an

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:59 04/05/2021

Được biết, đối tượng này đã thủ sẵn kịch bản dành riêng cho các nhân tình của mình: Giàu có thì bà ta sẽ bòn tiền hết mình, còn nghèo thì sẽ bị sớm "say bye"!

Mới đây ở tỉnh Giang Tây (Trung Quốc) một cụ bà 60 tuổi tên Lưu Cúc Hương (tên đã được thay đổi) đã bị bắt vì tội lừa đảo khi hẹn hò với hơn chục người đàn ông và thuê phòng khách sạn ở cùng nhau.

Được biết, cụ bà này có sẵn kịch bản chiến thuật khi tiếp cận những người đàn ông kia: Với những cụ ông không dư dả tiền nong, sau khi lừa được 3000 NDT (khoảng hơn 10 triệu đồng), bà ta sẽ cắt đứt liên lạc. Còn với những người giàu hơn, bà ta sẽ nghĩ cách lấy lòng người đó để tiếp tục bòn tiền.

Cùng lúc hẹn hò với hơn 10 cụ ông để lừa tiền, gái già lắm chiêu 60 tuổi bị người tình báo công an - Ảnh 1.

Đối tượng Lưu Cúc Hương

Sự việc này đã khiến ông Vương, một trong những nhân tình của bà Lưu, nổi giận và quyết phải làm rõ trắng đen đến cùng. Được biết, mặc dù thừa hiểu con người của bà Lưu, nhưng ông Vương "vì yêu cứ đâm đầu" nên cũng đã kịp mất 5000 NDT!

Lần đầu tiên, bà Lưu hỏi xin ông Vương đưa cho 4000 NDT với lý do làm ăn nên cần vay vốn gấp, khi ấy ông Vương đòi... ôm thêm một chút thì bà này lấy cớ phải đi rồi biến mất dạng.

Những lần sau khi ông Vương đòi hỏi thêm thì bà ta lại bắt đầu vòi tiền. Vào lần cuối cùng khi vòi tiền xong, Lưu Cúc Hương liền cắt đứt liên lạc với ông Vương ngay lập tức.

Cùng lúc hẹn hò với hơn 10 cụ ông để lừa tiền, gái già lắm chiêu 60 tuổi bị người tình báo công an - Ảnh 2.
Cùng lúc hẹn hò với hơn 10 cụ ông để lừa tiền, gái già lắm chiêu 60 tuổi bị người tình báo công an - Ảnh 3.

Hình ảnh 2 cụ ông bị "nhân tình" lừa tiền tới nỗi kiệt quệ tinh thần

Cay cú vì không được yêu đương như thời xuân thì, sờ túi thì mất tới hơn chục triệu đồng. Ông Vương không nén nổi tức giận liền đi báo công an để bắt kẻ lừa đảo.

Với những chứng cứ xác thực nêu trên, đối tượng Lưu Cúc Hương đã bị sở cảnh sát Giang Tây bắt giữ vì tội danh lừa đảo. Họ cũng phát hiện ra bà này cặp cùng lúc với ~10 người để có thể tha hồ vòi tiền tiêu xài.

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm