Cùng là sơ mi trắng: Jennie kéo xuống vai, Jisoo thả khuy dưới, cách nào cũng xinh nhìn chỉ muốn diện theo ngay

Rosy Cheeks, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:00 31/07/2020

Cả Jennie và Jisoo đều toát lên vẻ quyến rũ khi diện item cơ bản nhất.

Áo sơ mi hay váy sơ mi thì cũng đều là những món basic mà chị em không thể không "nhẵn mặt". Chỉ có điều, không phải ai cũng mê mẩn item này và biết được chiêu phối đồ hay ho. Nhiều người cho rằng sơ mi trắng dễ khiến style trở nên chán ngắt, đơn điệu. Tuy nhiên, mới đây Jisoo và Jennie lại cho thấy item này vẫn còn nhiều "đất diễn" không đùa được đâu. Bằng chứng là cả 2 dù diện sơ mi trắng cơ bản, tối giản nhưng vẫn trông gợi cảm, sexy mới tài.

Jisoo vừa khiến fan "mất máu" khi khoe dáng trong set đồ phối crop top đen, sơ mi xuyên thấu và chân váy ngắn hoạ tiết gingham. Tất nhiên, sẽ chẳng có gì đáng "wow" nếu chị cả Black Pink không "bung lụa" để hở khuy và khoe vòng 2 lấp ló.

Cùng là sơ mi trắng: Jennie kéo xuống vai, Jisoo thả khuy dưới, cách nào cũng xinh nhìn chỉ muốn diện theo ngay - Ảnh 1.

Nhờ Jisoo mà chị em biết được hoá ra sơ mi trắng cũng có thể làm nên syle sexy, gợi cảm. Nếu biết cách chưng diện thì sẽ chẳng có chuyện ăn mặc "chán đời" ở đây.

Cùng là sơ mi trắng: Jennie kéo xuống vai, Jisoo thả khuy dưới, cách nào cũng xinh nhìn chỉ muốn diện theo ngay - Ảnh 2.

Không chỉ riêng Jisoo, Jennie cũng vừa khoe loạt ảnh quyến rũ hết nấc trong váy sơ mi trắng nhấn nhá thắt lưng đen. "Chanel sống" tiếp tục cho thấy khả năng lên đồ khéo léo của mình khi diện váy hở khuy giúp phô trọn xương quai xanh cùng bờ vai vuông cực phẩm.

Cùng là sơ mi trắng: Jennie kéo xuống vai, Jisoo thả khuy dưới, cách nào cũng xinh nhìn chỉ muốn diện theo ngay - Ảnh 3.

Có ý định diện váy sơ mi như Jennie, bạn cũng có thể diện theo cách hay ho này để thấy tổng thể vừa hiện đại, trẻ trung, vừa không kém phần gợi cảm.

Cùng là sơ mi trắng: Jennie kéo xuống vai, Jisoo thả khuy dưới, cách nào cũng xinh nhìn chỉ muốn diện theo ngay - Ảnh 4.

Được biết, item mà Jisoo và Jennie chưng diện lần lượt có giá 2,2 triệu và 18,4 triệu đồng. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy những item tương tự với giá "mềm" hơn vì đây đều là những món basic, các shop bán cũng nhiều.

Cùng là sơ mi trắng: Jennie kéo xuống vai, Jisoo thả khuy dưới, cách nào cũng xinh nhìn chỉ muốn diện theo ngay - Ảnh 5.
Nơi mua: The Sweater Weather - 210k
Cùng là sơ mi trắng: Jennie kéo xuống vai, Jisoo thả khuy dưới, cách nào cũng xinh nhìn chỉ muốn diện theo ngay - Ảnh 7.
Nơi mua: Choose Me
Cùng là sơ mi trắng: Jennie kéo xuống vai, Jisoo thả khuy dưới, cách nào cũng xinh nhìn chỉ muốn diện theo ngay - Ảnh 9.
Nơi mua: The White Shirt
Cùng là sơ mi trắng: Jennie kéo xuống vai, Jisoo thả khuy dưới, cách nào cũng xinh nhìn chỉ muốn diện theo ngay - Ảnh 11.
Nơi mua: Kayy Official - 230k
Cùng là sơ mi trắng: Jennie kéo xuống vai, Jisoo thả khuy dưới, cách nào cũng xinh nhìn chỉ muốn diện theo ngay - Ảnh 13.
Nơi mua: Rubies - 450k

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm