Cùng gặp sự cố âm thanh, Chi Pu và thành viên TWICE xử lý thế nào mà đập tan tin đồn hát nhép?

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:41 13/01/2022

Chi Pu và cô nàng thuộc nhóm TWICE đã có pha xử lý sân khấu giành được lời khen của dân mạng.

Kể từ khi lấn sân sang ca hát, chất giọng của Chi Pu luôn là đề tài bàn tán của cộng đồng mạng. Thế nhưng cũng có những lần nữ ca sĩ có pha xử lý sự cố nhận được sự tán thưởng của cộng đồng mạng khi thể hiện rõ sự chuyên nghiệp trên sân khấu. 

Theo đó trong một sự kiện biểu diễn vào đầu năm 2018, Chi Pu cùng dàn vũ công đang hăng say trình diễn ca khúc Talk To Me thì bỗng dưng nhạc tắt phụt. Trước tình huống này, Chi Pu không giấu được sự hoang mang nhưng ngay sau đó, nữ ca sĩ đã tự tin hát live và không cần đến sự hỗ trợ của nhạc nền. Cú xử lý chuyên nghiệp này được các khán giả, MC, vũ công ủng hộ nhiệt tình và cũng đập tan luôn nghi vấn Chi Pu cứ lên sân khấu là hát nhép. 

Chi Pu có phần hơi hoang mang khi đang biểu diễn bỗng nhạc tắt phụt

Nhưng ngay sau đó Chi Pu đã thể hiện sự chuyên nghiệp, tự tin hát live không cần nhạc nền

Pha xử lý nhận được sự cổ vũ của khán giả, MC và cả vũ công

Chi Pu cũng không quên gửi lời xin lỗi đến khán giả có mặt về sự cố sân khấu

Khá giống trường hợp của Chi Pu khi TWICE mỗi lần xuất hiện trên sân khấu lại khiến netizen được dịp soi triệt để vocal sau cơ số lần dính nghi vấn hát nhép. Trong sự kiện cuối năm 2021, cô nàng Sana của TWICE đã có màn xử lý sự cố đập tan những tin đồn này. Cụ thể tại concert thuộc 4TH WORLD TOUR 'III' diễn ra ở Seoul vừa qua, khi TWICE đang biểu diễn SCIENTIST thì micro của cô nàng Sana đã gặp trục trặc với sự cố micro. 

Chính vì vậy ở nửa đầu tiết mục, khán giả đã không khỏi thắc mắc về sự vắng mặt của cô nàng. Sau khi xử lý được sự cố, Sana đã có thần thái chuyên nghiệp, bước lên sân khấu nở nụ cười tươi và bắt nhịp cực nhanh với các thành viên còn lại. Chính khoảnh khắc này đã ghi điểm tuyệt đối với khán giả cũng như dẹp bỏ những nghi vấn không hay về vocal các cô gái nhà JYP.

Sana gặp sự cố, xuất hiện muộn hơn các thành viên trên sân khấu SCIENTIST

Sana xuất hiện trên sân khấu sau khi xử lý sự cố micro

Từ thần thái, phong cách biểu diễn đều vô cùng chuyên nghiệp

Clip và Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm