Cùng gặp 1 sự cố, Jungkook (BTS) buông mic bỏ chạy còn đồng nghiệp cùng công ty xử lý chuyên nghiệp hơn hẳn

Kim Min, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:00 06/12/2021

Với sự cố muốn "đội quần" trên sân khấu, bạn đánh giá cao màn xử lý của Jungkook (BTS) hay Hoshi (SEVENTEEN) hơn?

Sức ảnh hưởng của các nhóm nhạc Kpop hiện nay đã vươn rộng ra toàn cầu, tiếp cận được nhiều đối tượng khán giả. Chính sự ủng hộ của khán giả toàn cầu đã làm nên những thành tích khủng cho idol, giúp các nhóm đạt được loạt cúp danh giá tại các lễ trao giải. Để bày tỏ lòng biết ơn, nhiều idol khi phát biểu nhận giải thường nói bằng những thứ ngôn ngữ khác. Từ đó, nhiều sự cố quên lời trớ trêu đã xảy ra.

Tại lễ trao giải Asia Artist Awards 2021SEVENTEEN đã bỏ túi 2 giải thưởng Fabulous AwardDaesang Nghệ sĩ của năm. Trên sân khấu phát biểu nhận giải, Hoshi đã đại diện nhóm phát biểu bằng tiếng Nhật. Phần mở đầu khá trôi chảy, nhưng đến giữa chừng thì lại "quên bài". Anh chàng chỉ biết cười trừ trước sự chọc quê của các thành viên. 

Hoshi (SEVENTEEN) phát biểu bằng tiếng Nhật nhưng lại quên bài tại AAA 2021

Hoshi bất ngờ quên lời khi phát biểu bằng tiếng Nhật khiến ai nấy đều phải bật cười vì sự hài hước

Tuy nhiên, không bỏ cuộc, Hoshi đã cố gắng nói hoàn chỉnh những gì mình muốn truyền tải. Tình huống khá hài hước khiến ai nấy đều phải bật cười. Tuy nhiên, sự cố gắng của Hoshi đã nhận được sự vỗ tay nồng nhiệt ủng hộ từ phía các nhóm nhạc khác đang ngồi theo dõi.

Hoshi đã cố gắng nói hết phần phát biểu và nhận được sự vỗ tay của các đồng nghiệp

Cũng gặp phải sự cố tương tự Hoshi, Jungkook (BTS) trong màn phát biểu bằng tiếng Anh nhận giải tại American Music Awards 2021 lại có một pha xử lý "thiếu nghị lực" hơn. Jungkook đang phát biểu thì bị vấp và không thể nói tiếp được. Jin đã "ứng cứu" bằng việc lôi Jungkook đi, cả 2 anh em đã chạy quanh sân khấu khi đang lên sóng truyền hình nước Mỹ.

Màn phát biểu bằng tiếng Anh của Jungkook tại AMAs 2021

Cùng gặp 1 sự cố, Jungkook (BTS) buông mic bỏ chạy còn đồng nghiệp cùng công ty xử lý chuyên nghiệp hơn hẳn - Ảnh 5.

Jungkook quên lời và không thể nói tiếp được, được Jin ứng cứu

Cả 2 anh em chạy vòng vòng trên sân khấu lễ trao giải

Luôn có những sự cố xảy ra nằm ngoài dự kiến trên các lễ trao giải. Và những cách xử lý hài hước đến "đội quần" trên chính là dấu ấn khó phai đối với nghệ sĩ cũng như người hâm mộ.

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp, cắt từ clip

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm