Cùng chiêm ngưỡng Lisa và loạt biểu cảm ngàn - tấm - như - một trên bìa tạp chí

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:00 22/04/2021

Sáng tạo? Đột phá? Biểu cảm tươi mới? Dường như ngần ấy yếu tố đều không xuất hiện trong loạt ảnh bìa của Lisa.

Không kém gì bạn thân Rosé, Lisa trước thềm debut solo cũng gặt hái được không ít thành tích trên mảng miếng thời trang. Mấy tháng gần đây, cô liên tục xuất hiện trên các tạp chí lớn, trước thì có ELLE Korea lẫn Harper's Bazaar, giờ thì là Vogue Japan. 

Nhưng bạn có nhận ra rằng, biểu cảm của Lisa trong hàng loạt trang bìa, photoshoot gần đây cứ giống hệt nhau?

Nếu bạn nghĩ vậy thì không nhầm đâu! Bởi vì biểu cảm của Lisa đúng là như chiếc máy photocopy ngoài tiệm mà!

Lisa đỉnh thì không phải bàn cãi, việc cô có được những cơ hội vàng thế này cũng khiến fan nở mày nở mặt. Nhưng nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy một số shoot hình Lisa chụp cho Vogue Japan lần này khá giống với hình cô chụp cho ELLE Korea trước đó. 

Dễ thấy nhất chính là set đồ này. Vẫn biết Lisa giờ là nàng thơ Celine, cô diện đồ của hãng trên khắp các mặt trận cũng hợp tình hợp lý nhưng tự lặp lại chính mình như thế này đâu phải là ý hay. Người thương cô thì có thể "nương tay", chứ người ghét nhìn vào lại có ngay cớ để mắng là một màu mà thôi.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế quyết định kéo dài thời gian cách ly tập trung từ 14 lên 21 ngày

    Bộ Y tế cho biết, thời gian cách ly tập trung đối với những người có tiếp xúc gần với các ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 và các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam sẽ kéo dài 21 ngày thay vì 14 ngày so với trước đây.
  • Đọc thêm