Cùng 1 hành động, đàn em BTS ga lăng trước Sana (TWICE) nhưng lại cực phũ với bạn cùng nhóm khiến fan cười "đau ruột"

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:40 31/10/2020

Nam idol này tỏ ra ga lăng trước mỹ nhân TWICE, thế nhưng với đồng đội chung nhóm thì anh lại hết sức phũ phàng.

Từ ngày làm MC của chương trình âm nhạc Music Bank, Soobin (TXT) thường xuyên được khen vì ngoại hình sáng và lối dẫn dắt duyên dáng. Mới đây nam idol khiến khán giả "mềm tim" trước cử chỉ ga lăng dành cho mỹ nhân Sana của TWICE. Thế nhưng đặt hành động này bên cạnh những gì anh chàng làm với đồng đội cùng nhóm là Yeonjun, không ít người "cười lăn" vì Soobin có cách đối xử khác một trời một vực.

Cùng 1 hành động, đàn em BTS ga lăng trước Sana (TWICE) nhưng lại cực phũ với bạn cùng nhóm khiến fan cười đau ruột - Ảnh 1.

Cùng 1 sự việc mà cách Soobin đối xử với Sana khác hẳn thành viên cùng nhóm

Sân khấu Music Bank ngày 30/10 có chủ đề là lễ hội Halloween. Khi phỏng vấn TWICE, Soobin đã phát kẹo và trao cho người đại diện là Nayeon. Nhưng vì phải cầm quá nhiều nên Nayeon đã sơ ý đánh rơi 1 gói kẹo.

Soobin phát kẹo cho Nayeon

Trong lúc chị cả TWICE cười trừ vì sơ suất, Sana - người đứng cạnh cô định cúi xuống nhặt gói kẹo. Thấy thế Soobin đã nhanh tay hành động. Anh vội vã ngồi thụp xuống, nhặt gói kẹo lên trước Sana rồi lịch sự đưa lại cho cô. Trước cử chỉ ga lăng của đàn em, mỹ nhân người Nhật đã cười tươi roi rói, qua đó màn tương tác giữa cả hai càng thêm ngọt ngào.

Soobin nhanh tay nhặt gói kẹo lên trước khi Sana kịp cúi xuống

Sau đó nam idol lịch sự đưa lại cho nữ idol

Đàn em BTS cực ga lăng với đàn chị nhóm TWICE, thế nhưng trước đồng đội của mình thì cách đối xử của anh thay đổi 180 độ! Hôm ấy TXT cũng có tiết mục tại Music Bank và được Soobin phát kẹo trong lúc phỏng vấn. Tuy nhiên khi gói kẹo rơi khỏi tay Huening Kai, chàng MC điển trai chỉ… dửng dưng đứng nhìn, để thành viên Yeonjun tự nhặt.

Đến lượt TXT thì Soobin kệ, cho các thành viên tự nhặt

Thế mới biết sự ga lăng của Soobin không áp dụng cho tất cả! Anh chàng chẳng ngại trợ giúp người đẹp Sana nhưng lại hết sức phũ phàng với đồng đội, bảo sao fan thấy khoảnh khắc này vô cùng hài hước. Điều này còn cho thấy TXT rất thân thiết, hở ra là trêu chọc nhau có khác gì anh em trong nhà đâu nào!

Soobin phỏng vấn TWICE (Music Bank 30/10/2020)

Nguồn: KB - Ảnh chụp màn hình - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm