Cún bạc tỷ gọi tên Zero nhà Taeyeon (SNSD): Cực hot trên MXH, kiếm tiền tỷ nhờ brand riêng, gặp cả tình tin đồn của chủ nhân

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:50 07/01/2021

Dân mạng không khỏi sốc nặng trước doanh thu bạc tỷ của dòng sản phẩm mang tên cún cưng nhà Taeyeon (SNSD).

Taeyeon (SNSD) là nữ idol hàng đầu Kpop, chính vì vậy không có gì lạ khi cún cưng Zero của cô cũng được "thơm lây". Dẫu biết Zero đã nổi tiếng rồi, nhưng mới đây, dân mạng mới nhìn lại những thành tích của bé cún này và không khỏi sững sờ kinh ngạc. "Chú cún bạc tỷ" đích thực là danh xưng phù hợp nhất cho Zero.

Được biết, cún nhà Taeyeon có hẳn riêng 1 dòng quần áo, phụ kiện kết hợp cùng 1 hãng thời trang từ tháng 8/2020. Dòng sản phẩm này bao gồm mọi thứ, từ áo phông cho đến đồ ngủ, case iPod, tất cả đều được trang trí bằng hình ảnh của Zero. Với sự nổi tiếng của Taeyeon, sản phẩm nhanh chóng bán hết veo trong ngày đầu tiên ra mắt và lọt top tìm kiếm. Mới đây, theo báo cáo của Hankyung Economy, dòng sản phẩm này có doanh thu lên tới 1 tỷ won (21 tỷ đồng) chỉ trong 4 tháng cuối năm 2020. Vậy là chú chó này đã trở thành đại gia nhờ có chủ nhân là Taeyeon - nữ idol đình đám châu Á.

Cún bạc tỷ gọi tên Zero nhà Taeyeon (SNSD): Cực hot trên MXH, kiếm tiền tỷ nhờ brand riêng, gặp cả tình tin đồn của chủ nhân - Ảnh 2.

"Chú cún bạc tỷ" đích thực là Zero nhà Taeyeon

Cún bạc tỷ gọi tên Zero nhà Taeyeon (SNSD): Cực hot trên MXH, kiếm tiền tỷ nhờ brand riêng, gặp cả tình tin đồn của chủ nhân - Ảnh 3.
Cún bạc tỷ gọi tên Zero nhà Taeyeon (SNSD): Cực hot trên MXH, kiếm tiền tỷ nhờ brand riêng, gặp cả tình tin đồn của chủ nhân - Ảnh 4.
Cún bạc tỷ gọi tên Zero nhà Taeyeon (SNSD): Cực hot trên MXH, kiếm tiền tỷ nhờ brand riêng, gặp cả tình tin đồn của chủ nhân - Ảnh 5.

Dòng sản phẩm của cún nhà Taeyeon đã đạt doanh thu tới 21 tỷ đồng chỉ trong 4 tháng cuối năm 2020

Con số cực khủng này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Quần áo in hình Zero rất được yêu thích và trở thành trend ở Hàn Quốc. Với thành công của dòng thời trang này, nhiều người kỳ vọng nhãn hàng sẽ tiếp tục tung thêm ra những sản phẩm có hình ảnh đáng yêu của cún nhà Taeyeon. 1% doanh thu của dòng sản phẩm cũng sẽ được quyên góp cho những vật nuôi bị bỏ rơi và công tác cứu hộ động vật.

Chủ nhân là idol đình đám nhất nhì Kpop, không có gì lạ khi Zero cũng được "thơm lây"

Trước đó, fan cũng nhiều lần tròn mắt trước độ nổi tiếng "không phải dạng vừa" của Zero. Zero được Taeyeon nhận nuôi vào tháng 11/2017 và kể từ đó tới nay, chú cún này đã luôn đồng hành bên trưởng nhóm SNSD, trở thành nhân vật nổi tiếng không kém gì chủ nhân.

Instagram riêng của Zero thu hút đến gần 400 ngàn lượt theo dõi. Hằng ngày, Zero thức dậy, chơi đùa trong căn hộ ở khu phức hợp đắt đỏ bậc nhất Hàn Quốc - Trimage Seoul. Zero từng xuất hiện cùng Taeyeon trong chiến dịch quảng cáo mỹ phẩm trước khi có dòng thời trang riêng. Chú cún này cũng từng tham gia chương trình thực tế Petionista Taengoo quay tại kinh đô điện ảnh Hollywood. Và thậm chí, Zero còn được phong làm nhân viên danh dự của SM Entertainment, được cấp thẻ ra vào... như thật. Zero cũng từng theo Taeyeon đến radio của "người tình tin đồn" Ravi.

Cún bạc tỷ gọi tên Zero nhà Taeyeon (SNSD): Cực hot trên MXH, kiếm tiền tỷ nhờ brand riêng, gặp cả tình tin đồn của chủ nhân - Ảnh 7.

Zero là ngôi sao mạng xã hội với gần 400 ngàn lượt theo dõi

Cún bạc tỷ gọi tên Zero nhà Taeyeon (SNSD): Cực hot trên MXH, kiếm tiền tỷ nhờ brand riêng, gặp cả tình tin đồn của chủ nhân - Ảnh 8.

Trước khi có dòng sản phẩm riêng, Zero đã từng cùng Taeyeon chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm

Cún bạc tỷ gọi tên Zero nhà Taeyeon (SNSD): Cực hot trên MXH, kiếm tiền tỷ nhờ brand riêng, gặp cả tình tin đồn của chủ nhân - Ảnh 9.

Chú cún này có hẳn chương trình thực tế riêng quay tại Hollywood...

Cún bạc tỷ gọi tên Zero nhà Taeyeon (SNSD): Cực hot trên MXH, kiếm tiền tỷ nhờ brand riêng, gặp cả tình tin đồn của chủ nhân - Ảnh 10.

... và trở thành nhân viên danh dự của SM Entertainment

Cún bạc tỷ gọi tên Zero nhà Taeyeon (SNSD): Cực hot trên MXH, kiếm tiền tỷ nhờ brand riêng, gặp cả tình tin đồn của chủ nhân - Ảnh 11.

Zero từng theo Taeyeon đến radio của "tình tin đồn" Ravi

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm