Cúc Tịnh Y gây ám ảnh vì nhan sắc "như cũ" ở poster mới, ai ngờ còn đụng ngay "chị gái song sinh" khác?

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:20 13/05/2021

Cúc Tịnh Y đúng là "tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa" mà!

Vào ngày 13/5, nền tảng iQIYI đã bất ngờ tung ra một loạt poster phim để quảng bá và "đặt lịch" lên sóng cho fan yên tâm. Bên cạnh những siêu phẩm đến từ "đàn chị" Angelababy hay Triệu Lệ Dĩnh, Cúc Tịnh Y cũng có dự án trở lại là Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Rằm đóng cùng Trịnh Nghiệp Thành. Bộ phim cũng xác định lên sóng trong tương lai gần mặc cho gần đây có nhiều thông tin Cúc Tịnh Y bị công ty chủ quản hạn chế tài nguyên phim ảnh.

Cúc Tịnh Y gây ám ảnh vì nhan sắc như cũ ở poster mới, ai ngờ còn đụng ngay chị gái song sinh khác? - Ảnh 1.

Poster mới nhất để quảng bá Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Rằm

Tuy nhiên trái ngược với mong đợi ban đầu, một số khán giả bắt đầu cảm thấy thất vọng và ngán ngẩm khi Cúc Tịnh Y vẫn không thể thoát được vùng an toàn của mình. Cô nàng vẫn có đúng một góc chụp, một kiểu trang điểm đậm như vậy, chỉ khác là tạo hình hiện đại trông có phần dễ nhìn hơn cổ trang năm xưa. Chưa dừng lại ở đó, Cúc Tịnh Y còn bị nhầm sang một bộ phim cổ trang khác của iQIYI tung ra cùng thời điểm, và nữ chính trong đó lại là... Hứa Giai Kỳ. Trước đó, Hứa Giai Kỳ và Cúc Tịnh Y từng đóng chị em ruột trong Như Ý Phương Phi, thế nên sự nhầm lẫn này thật sự khiến ai nấy dở khóc dở cười.

Cúc Tịnh Y gây ám ảnh vì nhan sắc như cũ ở poster mới, ai ngờ còn đụng ngay chị gái song sinh khác? - Ảnh 2.

Một số khán giả không ấn tượng với tạo hình mới của Cúc Tịnh Y

Cúc Tịnh Y gây ám ảnh vì nhan sắc như cũ ở poster mới, ai ngờ còn đụng ngay chị gái song sinh khác? - Ảnh 3.

Fan tưởng lầm người khác là Cúc Tịnh Y

Cúc Tịnh Y gây ám ảnh vì nhan sắc như cũ ở poster mới, ai ngờ còn đụng ngay chị gái song sinh khác? - Ảnh 4.

Fan nhầm Hứa Giai Kỳ thành Cúc Tịnh Y trong poster Huyễn Nhạc Sâm Lâm

Cúc Tịnh Y gây ám ảnh vì nhan sắc như cũ ở poster mới, ai ngờ còn đụng ngay chị gái song sinh khác? - Ảnh 5.
Cúc Tịnh Y gây ám ảnh vì nhan sắc như cũ ở poster mới, ai ngờ còn đụng ngay chị gái song sinh khác? - Ảnh 6.

Cúc Tịnh Y và Hứa Giai Kỳ từng đóng chung Như Ý Phương Phi

Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Rằm kể về câu chuyện nữ chính Lôi Sơ Hạ (Cúc Tịnh Y) được nam chính Hứa Hiểu Đông (Trịnh Nghiệp Thành) giúp đỡ tìm lại trí nhớ năm xưa sau khi cô chịu ảnh hưởng nặng nề bởi hiệu ứng mặt trăng "siêu cấp" bí ẩn. Trong thời gian gần đây, Cúc Tịnh Y được cho là đang có mâu thuẫn cùng công ty chủ quản, dẫn đến việc cô có nguy cơ bị hạn chế tài nguyên phim ảnh. Cũng có tin công ty đã có một phiên bản "thế thân" của Cúc Tịnh Y để thay cô nàng trong tương lai. Tuy nhiên mọi thông tin đều chưa được xác nhận chính thức.

Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Rằm dự kiến lên sóng trong quý 3/2021. Huyễn Nhạc Sâm Lâm dự kiến lên sóng trong quý 1/2022.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ Hoài Linh bị tố nợ tiền gỗ xây dựng nhà thờ tổ: Người làng nghề mộc Liên Hà lên tiếng, chính quyền xã khẳng định "cứng"

    Theo chính quyền xã Liên Hà (Đan Phượng, Hà Nội) cho biết, trong xã chưa có thông tin người làng nghề từng tham gia xây dựng nhà thờ tổ của NS Hoài Linh.
  • Đọc thêm