Cúc Tịnh Y bị chôn sống dã man ở clip nhá hàng Như Ý Phương Phi tập 31-32

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:59 15/11/2020

Phó Dung (Cúc Tịnh Y) đã suýt bỏ mạng thật sự khi bị chôn sống trong Như Ý Phương Phi.

Clip nhá hàng tập 31-32 sắp tới của Như Ý Phương Phi đã hé lộ cho khán giả một cảnh quay đầy đau thương, đó chính là cảnh Phó Dung (Cúc Tịnh Y) bị Chương Yến (Dương Tuyên) chôn sống ngay trong rừng. Trong 2 tập này, Chương Yến vì nuôi dã tâm trả thù nên đã tìm cách bắt cóc Phó Dung, đưa cô tới nơi núi rừng heo hút để thực hiện âm mưu của mình. Hắn ta đã trói tay và chân, bịt mồm cô lại, đặt cô vào hòm rồi chôn sống. Phó Dung lúc này hoàn toàn rơi vào bất lực.

Cúc Tịnh Y bị chôn sống dã man ở clip nhá hàng Như Ý Phương Phi tập 31-32 - Ảnh 1.

Phó Dung (Cúc Tịnh Y) bị bắt cóc, nhét giấy vào miệng

Phó Dung (Cúc Tịnh Y) tìm mọi cách để thoát ra nhưng rồi lại rơi vào vô vọng

Chương Yến chôn sống Phó Dung dưới trời mưa

Rất may sau đó, Từ Tấn (Trương Triết Hạn) đã tìm tới nơi và nhanh chóng giải cứu Phó Dung. Dựa vào vết thương trên cổ Từ Tấn, người xem có thể đoán được rằng bản thân anh trên đường đi tìm Phó Dung có lẽ đã gặp phải không ít những nguy hiểm. Thế nhưng dù sao đi nữa, Phó Dung cũng đã được an toàn và cả hai đã ở bên nhau.

Từ Tấn (Trương Triết Hạn) tay không mở nắp quan tài cứu Phó Dung (Cúc Tịnh Y)

May sao Từ Tấn đã giải cứu Phó Dung kịp thời

Tuẫn táng là một trong những tập tục dã man nhất trong lịch sử Trung Hoa. Theo quan điểm của người xưa, tuẫn táng là cách để đảm bảo người chết dù sang đến thế giới bên kia vẫn luôn được hầu hạ và sống sung sướng như lúc sinh thời. Tập tục này được thịnh hành nhất vào thời Tần Hán. Bằng cách lồng ghép chi tiết này vào bộ phim, Như Ý Phương Phi đã phần nào giúp cho khán giả hiểu hơn về những hủ tục thời xưa, qua đó thấy rõ thân phận phụ nữ thời phong kiến bị hạ thấp, xem thường như thế nào.

Cảnh Phó Dung (Cúc Tịnh Y) bị chôn sống trong preview tập 31-32 Như Ý Phương Phi (Phụ đề bởi Cecily's House)

Như Ý Phương Phi đang phát sóng miễn phí - độc quyền phụ đề tiếng Việt vào thứ Tư, thứ Năm và thứ Sáu hằng tuần trên iQIYI.

Nguồn ảnh: iQIYI

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm