CỰC HOT: SMTOWN chuẩn bị mở cửa ở Hà Nội tại vị trí siêu đắc địa, fan nô nức rủ nhau qua xem từ bây giờ

Anna, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:58 19/11/2020

Sau Sài Gòn, SMTOWN đã cập bến thủ đô rồi đây!

Rục rịch hơn 1 năm cho tới khi mở cửa vào tháng 7/2020 ở Crescent Mall, Q.7, TP.HCM, SMTOWN đã tạo ra “cú nổ” với SM stan và người hâm mộ Kpop Việt Nam nói chung. 5 tháng sau đó, thông tin về SMTOWN chi nhánh Hà Nội đã được hé lộ.

Mới đây trên MXH, các fanpage về Kbiz đồng loạt chia sẻ thông tin SMTOWN chuẩn bị có mặt ở thủ đô trong ngày 12/12 tới đây. Cụ thể, SMTOWN Hà Nội nằm trong dự án Seoul Made Street tại khu đô thị Times City. Dự án có tổng diện tích hơn 2.500m sẽ chính thức khai trương ngày 12/12 tới, nhằm quảng bá các sản phẩm của Hàn Quốc tới người dân thủ đô và cả nước.

Những hình ảnh đầu tiên của SMTOWN Hà Nội

SMTOWN Hà Nội nằm trong khuôn viên dự án Seoul Made Street

Ngay lập tức, thông tin này đã thu hút lượt thảo luận đông đảo:

- “Không phải bay vào Sài Gòn ngắm nữa rồi”.

- “SM quả là biết cách lấy lòng và… lấy tiền fan mà”.

- “Ở gần khu mình sống này, để chiều qua xem thử luôn”.

- “Mở ở trong khu Hàn nữa là kiểu gì cũng có đầy góc đẹp để chụp hình cho xem”.

- “Con dân tỉnh thành khác chỉ biết khóc ròng lần nữa”.

Với quy mô hoành tráng, lung linh của chi nhánh Sài Gòn đã khai trương cách đây gần nửa năm, fan có thể hoàn toàn trông đợi vào SMTOWN Hà Nội lần này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới về sự kiện khai trương SMTOWN ở Hà Nội, từ nay fan thủ đô và miền Bắc nói chung không phải “gato” với Sài Gòn nữa rồi!

Nguồn: K Crush

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà

    Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà
  • Đọc thêm