Cực gấp: Ngày mai Mỹ Tâm sẽ tung MV trở lại, nhìn poster rất quý tộc nhưng lại ngửi thấy mùi drama là sao?

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:52 28/09/2020

Không để khán giả chờ đợi thêm, tối 28/9, Mỹ Tâm "đánh úp" người hâm mộ với poster giới thiệu ca khúc mới - Đúng Cũng Thành Sai.

Tối ngày 28/9, không để khán giả phải chờ đợi thêm nữa, Mỹ Tâm chính thức công bố tên sản phẩm âm nhạc cũng như xác nhận về thời gian ra mắt. Theo đó, MV Đúng Cũng Thành Sai sẽ lên sóng vào lúc 20h00 ngày mai, 29/9. Đúng là phong cách của "tượng đài Vpop", ra mắt MV cũng phải "gấp gáp" như thế!

Cực gấp: Ngày mai Mỹ Tâm sẽ tung MV trở lại, nhìn poster rất quý tộc nhưng lại ngửi thấy mùi drama là sao? - Ảnh 1.

Poster MV Đúng Cũng Thành Sai được Mỹ Tâm đăng vào tối 28/9.

Tấm poster được thiết kế ấn tượng với chân dung "Hoạ mi tóc nâu" trong trang phục vô cùng thanh lịch, đội một chiếc mũ với khăn phủ đúng chuẩn "quý tộc". Ánh mắt của "chị đẹp" trong poster vô cùng bí ẩn, khó biết nói là vui hay buồn. Điểm nhấn trong tấm poster chính là việc Mỹ Tâm cầm một cành hoa cúc đưa lên che miệng, dường như thể hiện hàm ý: che giấu sự thật, che giấu đi lời nói, con người thật của mình. Toàn bộ tấm poster được thiết kế theo phong cách cổ điển với chân dung nữ ca sĩ toát ra vẻ quyền lực.

Bên cạnh đó, Mỹ Tâm cũng "hé lộ" 2 câu hát đượm màu... tình yêu: "Muốn yêu tìm cách, hết yêu thì tìm lý do..." càng khiến fan "hóng" kịch liệt. Tuy nhiên, 2 câu hát này dường như... đi ngược lại với tuyên bố trước đó của "chị đẹp" khi khẳng định đây sẽ là một bài hát nói về drama showbiz.

Clip Mỹ Tâm chia sẻ về dự án #DCTS

Trước đó, Mỹ Tâm cũng đã khẳng định dự án #DCTS sẽ nói về những thị phi, drama của showbiz, đến ngày hôm nay, khi cái tên Đúng Cũng Thành Sai được xác nhận, khán giả lại càng trở nên tò mò hơn. Dường như tiêu đề bài hát đang đả kích đến những "thị phi" trong showbiz, nơi người ta có thể đổi trắng thay đen, nói đúng thành sai làm đảo lộn các giá trị,... Khán giả cũng tin chắc rằng ca khúc sẽ do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác do trước đó chính anh đã để lại bình luận vào bài đăng "thả thính" của "chị đẹp".

Cực gấp: Ngày mai Mỹ Tâm sẽ tung MV trở lại, nhìn poster rất quý tộc nhưng lại ngửi thấy mùi drama là sao? - Ảnh 3.

Quả thật, ngay từ tựa đề ca khúc cho đến tấm poster đã khiến khán giả không khỏi tò mò, đặt ra thật nhiều câu hỏi: liệu Mỹ Tâm lần này sẽ mang đến câu chuyện gì? Chị sẽ hát ballad hay một bản dance sôi động?... Có một điều chắc chắn rằng: khi Mỹ Tâm đã comeback, thì thế hệ đàn em chắc chắn cũng phải dè chừng!

Ảnh: FB nhân vật, Clip: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm