CUBE "thật sự ngu ngốc", muốn bảo vệ Soojin ((G)I-DLE) cũng không xong, lỡ đăng ảnh vô duyên, thế thì có xứng đáng tẩy chay không?

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:15 09/03/2021

CUBE đang cố tình bỏ mặc dư luận để bảo vệ nghệ sĩ hay thực sự hồn nhiên, lạc quan với phốt bạo lực học đường của gà nhà?

Những ngày vừa qua, Soojin của (G)I-DLE đã vướng phải lùm xùm lớn nhất sự nghiệp khi bị tố cáo từng bạo lực học đường trong quá khứ. Liên tục bị nạn nhân tố cáo, vào ngày 4/3, CUBE đưa ra quyết định Soojin sẽ tạm dừng hoạt động với (G)I-DLE, nhưng vẫn có động thái bảo vệ "gà nhà" khi cho rằng vẫn chưa thể xác nhận sự thật về vụ bạo lực mà tác giả bài đăng yêu cầu. 

CUBE thật sự ngu ngốc, muốn bảo vệ Soojin ((G)I-DLE) cũng không xong, lỡ đăng ảnh vô duyên, thế thì có xứng đáng tẩy chay không? - Ảnh 2.

Soojin đã phải tạm dừng hoạt động với (G)I-DLE sau scandal bạo lực học đường

Thế nhưng, vào ngày 3/9, chính là ngày sinh nhật của Soojin, (G)I-DLE đã bất ngờ đăng tải poster chúc mừng sinh nhật nữ thần tượng. Muốn im lặng giấu đi chưa xong, CUBE đằng này còn thể hiện sự bàng quan trước scandal, xem như chưa có chuyện gì xảy ra để chúc sinh nhật Soojin.

CUBE thật sự ngu ngốc, muốn bảo vệ Soojin ((G)I-DLE) cũng không xong, lỡ đăng ảnh vô duyên, thế thì có xứng đáng tẩy chay không? - Ảnh 3.

Poster chúc mừng sinh nhật Soojin...

CUBE thật sự ngu ngốc, muốn bảo vệ Soojin ((G)I-DLE) cũng không xong, lỡ đăng ảnh vô duyên, thế thì có xứng đáng tẩy chay không? - Ảnh 4.

... được CUBE đăng tải trên trang chính thức

Động thái này đương nhiên bị dân tình phản đối kịch liệt, là một cái cớ để Knetizen tiếp tục tẩy chay mạnh mẽ cả Soojin lẫn công ty CUBE. Đa số các bình luận thay vì chúc mừng sinh nhật Soojin thì lại bị chỉ trích nặng nề:

- CUBE bị điên à?

Ủa nhóm này nổi tiếng ở nước ngoài hả?

- Điên rồi! Soojin à giải nghệ đi. Còn CUBE thì nên giải tán luôn thôi.

- Đóng băng hoạt động rồi mà? CUBE không quan tâm đến công chúng nữa à?

- Không thèm chúc mừng đâu!

- Giờ mà còn sinh nhật để bị chỉ trích à? Im lặng, tự kiểm điểm và hối lỗi đi.

- CUBE có biết nghĩ cho 5 người kia không đấy? Làm gì có công ty nào vô tư, hồn nhiên như này cơ chứ! 

- Tôi còn chưa nói gì tới việc rời nhóm đâu nhưng hủy sinh nhật một năm không được à?

- Công ty này hồn nhiên đến nỗi ngu ngốc luôn rồi. Muốn tích luỹ gạch đá xây trụ sở mới hả?

CUBE thật sự ngu ngốc, muốn bảo vệ Soojin ((G)I-DLE) cũng không xong, lỡ đăng ảnh vô duyên, thế thì có xứng đáng tẩy chay không? - Ảnh 5.

Động thái mới của CUBE bị chỉ trích dữ dội khi không nghĩ đến tương lai của (G)I-DLE mà hồn nhiên "thách thức" dân tình

Hành động của CUBE tưởng chừng như là mãi luôn ở bên Soojin, bảo vệ nghệ sĩ đến cùng nhưng kết quả mang lại lại hoàn toàn "phản chủ", chỉ rước thêm anti cho cô nàng. Xem ra, CUBE cần phải xem lại cách bảo vệ nghệ sĩ hợp tình, hợp lý hơn để không bị mang tiếng là "thách thức" công chúng.

Nguồn: CUBE, theqoo - Ảnh: CUBE, Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm