Cửa hàng "chơi lớn" nhất hành tinh: Phủ toàn bộ bức tường bằng socola tan chảy, dân mạng ai cũng nghi ngờ là… đồ giả?

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:40 27/03/2021

Liệu đây có phải là socola thật hay không?

Nhờ TikTok mà ta được mở mang tầm mắt trước những điều kỳ thú trên khắp thế giới. Như mới đây, một tài khoản nước ngoài đã chia sẻ cảnh bên trong một cửa hàng socola nổi tiếng ở Ý. Bức tường ở chỗ quầy bán hàng chính là thứ thu hút sự chú ý của dân mạng nhất.

Bức tường như được phủ đầy socola tan chảy ở cửa hàng nọ (Nguồn: @jordankatsoutas)

Trên bài đăng, tài khoản này chú thích: "Ngay cả bức tường cũng phủ ngập trong socola!". Xem clip, có thể thấy đúng là bức tường phía sau như được "tắm" trong "cơn mưa socola". Nếu thật vậy thì đây đúng là cửa hàng "chơi trội" nhất hành tinh rồi!

Tuy vậy, nhiều cư dân mạng lại cho rằng mọi người chỉ đang bị đánh lừa thị giác mà thôi. "Bức tường kia có thể được sơn màu nâu và thứ đang chảy kia thực chất là nước, nhờ vậy mà nhìn từ xa khách sẽ có cảm giác nó như socola lỏng" - một tài khoản TikTok phân tích.

Thoạt nhìn cứ như có socola tan chảy vậy?

Venchi là một thương hiệu socola của Ý do nhà sản xuất socola Silviano Venchi thành lập. Sau khi thành lập cửa hàng đầu tiên tại thành phố Torino vào đầu năm 1878, công ty này nhanh chóng mở rộng cửa hàng khắp nước Ý. Từ năm 2006, họ bắt đầu bán kem và nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới. Cho đến nay, Venchi sở hữu tổng cộng 120 cửa hàng tại 70 quốc gia khác nhau.

Venchi là một thương hiệu socola rất nổi tiếng của Ý 

Để sản xuất ra các loại socola thơm ngon, Venchi sử dụng ca cao có nguồn gốc từ các nước Trung - Nam Mỹ và châu Phi, kết hợp cùng rượu rum chưng cất từ vùng Caribe cũng như hương liệu vani 100% tự nhiên. Ngoài ra, hạt phỉ vùng Piedmontese (Ý) cũng được cho là có tác dụng giúp ngăn socola có vị chua.

Các sản phẩm socola ở Venchi được làm theo công thức rất đặc biệt, tạo nên độ thơm ngon nức tiếng 

Nguồn: @jordankatsoutas

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm