Cú twist "sôi máu" của Squid Game Hạ Long: Top 3 thoả thuận chia 50 triệu nhưng "anh cả" bất ngờ lật kèo, chỉ tặng mỗi em 2 triệu?

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:00 19/10/2021

Rất nhiều người "dở khóc dở cười" trước cái kết Squid Game này bởi tuy lật kèo nhưng lại khá giống với kịch bản trong phim.

Chỉ vừa mới đây, khi trò chơi mô phỏng bộ phim Squid Game (Trò chơi con mực) được tổ chức tại Hạ Long (Quảng Ninh), rất nhiều cư dân mạng đã cảm thấy vô cùng hào hứng. Không chỉ bởi mô phỏng bộ phim đang rất hot, các trò chơi vô cùng hấp dẫn mà trò chơi khi diễn ra tại Hạ Long đã mang lại rất nhiều khoảnh khắc thú vị khiến người xem bật cười. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn cho rằng trò chơi này giống như "phiên bản tấu hài" của Squid Game vậy.

Những trò chơi trong bộ phim Squid Game đã được tái hiện ở Hạ Long với sự tham gia của 200 người (Nguồn ảnh: @doanh_0810)

Trong trò chơi tách kẹo đường, một anh chàng đã khiến người xem bật cười vì liếm mỏi lưỡi vẫn không được, thậm chí còn làm gãy đôi miếng kẹo (Nguồn ảnh: @msruby156)

Cú twist sôi máu của Squid Game Hạ Long: Top 3 thoả thuận chia 50 triệu nhưng anh cả bất ngờ lật kèo, chỉ tặng mỗi em 2 triệu? - Ảnh 3.

Chiếc kẹo đường cùng chiếc kim băng "huyền thoại" khi xuất hiện trong trò chơi tách kẹo ở Squid Game Hạ Long (Ảnh: Phạm Hồng Thu)

Tuy nhiên, khi tới đoạn kết, phần mà ai cũng hồi hộp và tò mò, nhanh chóng mong muốn tìm ra người chiến thắng thì lại xảy ra một tình huống vô cùng dở khóc dở cười. Cụ thể, vừa mới đây, một người tự xưng là nằm trong top 3 của trò chơi đã chia sẻ cái kết twist không kém trong phim là bao. 

Theo người này, khi tìm ra top 3 của trò chơi, trước sự đồng ý của ban tổ chức cũng như sự ủng hộ của các thành viên khác, 3 người thống nhất hợp tác là vào đến vòng cuối rồi dùng giải thưởng 50 triệu để chia đều cho 3. Ấy thế nhưng, sau khi bốc thăm, anh T. đã trở thành người chiến thắng, nhưng thay vì chia đều 50 triệu như thoả thuận thì anh chỉ tặng lại cho 2 người em chơi cùng, mỗi người 2 triệu. 

Quá bức xúc trước kết quả này, 1 trong số 2 người còn lại đã "đăng đàn" bày tỏ.

Bài post cùng đoạn tin nhắn mà L.T (người đăng bài) gửi đến anh T. - người được cho là đã chiến thắng cuộc thi và quay xe ngay phút chót (Nguồn: Group Drama quan trọng đến thế sao?)

Hiện tại, dù chưa xác minh được câu chuyện này, tuy nhiên rất nhiều người xem cũng dở khóc dở cười trước tình tiết éo le của Squid Game phiên bản đời thực ở Hạ Long.

Rất nhiều người cho rằng tình tiết đời thực này twist không kém gì trong phim, thậm chí có người còn nói rằng nhân vật T. đang cố làm cho giống phim bởi trong Squid Game, các nhân vật tham gia trò chơi cũng liên tục "lật kèo", nói dối lẫn nhau để trở thành người chiến thắng.

- Đ. Hoàng: Chỉ thương 2 thanh niên chơi cùng, gặp đúng ông chơi game nhập vai quá.

- Lona Ng.: Theo kịch bản phim còn gì nữa.

- Ng. H. Mạnh: Giữ nguyên kịch bản phim à? Ông này ghê thật.

- T. N. Mai: Squid Game bản Việt này thật quá!

- T. A. Duong: Xem phim mà không rút ra kinh nghiệm à? Không tin ai hết.

Hiện tại, chúng tôi đang liên lạc với chủ nhân bài post và sẽ nhanh chóng cập nhật những thông tin mới nhất.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm