"Cụ ông" Vương Nhất Bác trà trộn vào gánh hát ở Hữu Phỉ, suýt bị mỹ nữ bẻ gãy tay nhìn tội ghê!

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:14 24/12/2020

Vương Nhất Bác có màn hóa trang ông già "giả trân" nhưng rất đáng yêu trong Hữu Phỉ.

Tối 23/12, tập 17 của bộ phim Hữu Phỉ đã lên sóng, trong đó nổi bật là phân cảnh Tạ Doãn (Vương Nhất Bác) hóa trang thành "cụ ông" Thiên Tuế Ưu với mục đích trà trộn vào một gánh hát.

Chân dung cụ ông hơi bị điển trai

Chẳng là trong những diễn biến nhất, Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) bị thương và người duy nhất có thể chữa cho cô nàng là Nghê Thường phu nhân - chủ một gánh hát. Để tiếp cận được Nghê Thường phu nhân, Tạ Doãn phải nói dối mình là Thiên Tuế Ưu, mang kịch bản vở kịch mới đến cho phu nhân. Nhưng rất tiếc, Tạ Doãn bị hai mỹ nữ đoàn kịch dễ dàng bóc mẽ.

Hóa trang cho Thiên Tuế Ưu của Hữu Phỉ bị đánh giá là "giả trân", khi Vương Nhất Bác vẫn lộ rõ làn da căng mọng cùng cặp "má sữa" phúng phính. Nhưng các fan của anh chàng lại thấy chi tiết này rất đáng yêu. Hơn nữa diễn xuất của Vương Nhất Bác cũng khá sinh động, phù hợp với nhân vật.

Bình luận của cư dân mạng:

- Cụ Tạ dùng gì mà mịn da thế ạ?

- Già nhưng vẫn có 2 cái bánh bao căng mịn.

- Cụ này chắc già rồi người ta nhét vào miệng cụ 2 cái bánh bao nên má mới to thế được.

- Mình có thể hóa trang thêm ít nếp nhăn nữa được không?

- Nét đẹp phi tuổi tác chăng?

Nguồn: Vương Nhất Bác 王一博 - UNIQ's Wang Yibo 1st Vietnamese Fanpage

Hữu Phỉ lên sóng từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần lúc 19h00, mỗi ngày 2 tập.

Nguồn ảnh và clip: Weibo, WeTV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm