Cụ ông 91 tuổi cố bỏ trốn khỏi viện dưỡng lão bằng cách đu dây xuống, bị dây thắt tử vong khi chưa kịp tiếp đất

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:59 22/01/2022

Theo đó, cụ ông này được tìm thấy trong tình trạng bị treo lơ lửng trên ban công tầng 3 tại một viện dưỡng lão ở Ý.

Một người đàn ông 91 tuổi đã tử vong trong khi cố gắng trốn khỏi viện dưỡng lão bằng cách buộc dây vào người và trèo xuống đất.

Cụ ông có tên Mario Finotti được nhân viên ca làm việc lúc 6h30 sáng tìm thấy trong tình trạng bị treo lơ lửng trên ban công tầng 3 tại một viện dưỡng lão ở thị trấn Papozze của Ý, phía nam Venice.

Cụ ông 91 tuổi cố bỏ trốn khỏi viện dưỡng lão bằng cách đu dây xuống, bị dây thắt tử vong khi chưa kịp tiếp đất - Ảnh 1.

Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn

Theo lời giám đốc bệnh viện, cụ Mario đã chuyển đến nhà hưu trí Opera Pia Francesco Bottoni khoảng một năm trước.

Giám đốc Luca Avanzi của Care home nói với Corriere della Sera: "Chúng tôi rất sốc trước những gì đã xảy ra. Cụ Mario Finotti vẫn khỏe và không bị bất kì căn bệnh nào".

"Ngoài ra, tuần trước, cháu gái của ông ấy đã nói chuyện với bác sĩ tâm lý qua cuộc gọi video và khẳng định người đàn ông này vẫn vui vẻ".

Cụ ông 91 tuổi cố bỏ trốn khỏi viện dưỡng lão bằng cách đu dây xuống, bị dây thắt tử vong khi chưa kịp tiếp đất - Ảnh 2.

Cụ ông Mario Finotti

Cụ Mario được cho là đã tìm thấy trong tình trạng treo lơ lửng tại tầng 3 với tấm khăn trải giường buộc quanh thắt lưng. Cụ ông này qua đời do trượt chân và khiến tấm khăn thít chặt vào cơ thể, dẫn tới nát phổi.

Theo lời các nhân viên y tế, nguyên nhân có thể là do cụ Mario bị stress do cô đơn vì đại dịch COVID-19 nên đã tìm cách bỏ trốn về ngôi nhà của mình, được cho là ở rất gần viện dưỡng lão.

Nguồn: The Sun

https://kenh14.vn/cu-ong-91-tuoi-co-bo-tron-khoi-vien-duong-lao-bang-cach-du-day-xuong-bi-day-that-tu-vong-khi-chua-kip-tiep-dat-20220122192517511.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm