Cụ ông 74 tuổi nhảy xuống ao, tay không cậy mồm cá sấu để giải cứu chó cưng

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:59 23/11/2020

Chú chó được một phen hú vía còn con cháu ông Richard Wilbanks (74 tuổi) thì thêm thập phần ngưỡng mộ cụ.

Một người đàn ông sống ở Florida đã không quản ngại lao xuống nước để giải cứu chó cưng của mình khỏi hàm của một con cá sấu tham ăn.

Richard Wilbanks, 74 tuổi, cho biết ông đã cảm thấy vô cùng phẫn nộ sau khi thấy chú chó cưng 3 tháng tuổi bị một con cá sấu vồ vào hồi tháng 10.

"Chúng tôi đang đi dạo bên bờ ao thì con cá sấu kia bỗng lao ra khỏi mặt nước nhanh như tên bắn. Tôi chưa bao giờ nghĩ một con cá sấu có thể nhanh như vậy, nhưng nó đã thực sự đớp chú chó của tôi" - Richard nói với CNN.

Toàn cảnh sự việc Richard Willbanks đánh nhau với cá sấu

Mặc dù con cá sấu không quá to, nhưng theo lời Richard, con vật sở hữu một hàm răng rất khỏe nên việc cậy mồm nó để cứu chó cưng đã tốn của ông rất nhiều thời gian và sức lực. Wilbanks cho biết bàn tay của ông đã bị nhai nát và phải tiêm phòng uốn ván.

Chú chó có tên Gunner bị một vết thương ở bụng và lập tức được đưa tới bệnh viện thú y. Hiện tại sức khỏe của Gunner đã hồi phục.

Cụ ông 74 tuổi nhảy xuống ao, tay không cậy mồm cá sấu để giải cứu chó cưng - Ảnh 2.

Cá sấu khi bị lôi lên bờ

Cụ ông 74 tuổi nhảy xuống ao, tay không cậy mồm cá sấu để giải cứu chó cưng - Ảnh 3.

Chú chó Gunner

Vụ việc diễn ra tại ao sau nhà của Wilbanks ở Estero (Mỹ) và được ghi lại trên camera giám sát của Liên đoàn Động vật Hoang dã Florida (FWF). Hiện tại 2 bên đã làm việc cùng nhau để đưa ra giải pháp giúp đỡ con cá sấu.

Bản thân ông Wilbanks cũng đồng ý với việc ông không muốn con cá sấu bị tống cổ ra khỏi ao hoặc bị giết.

Nguồn: 9GAG

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Số ca bệnh Covid-19 nặng và nguy kịch lớn "chưa từng có", nỗi đau của người thầy thuốc trong tâm dịch

    "Nhiều bệnh nhân không có quần áo để mặc, phải mặc quần áo bệnh viện để khâm liệm. 1h hay 2h sáng, bệnh nhân tử vong, có những điều dưỡng đi khắp khoa xin tiền lẻ để rải đường cho bệnh nhân" - chị Thường chia sẻ.
  • Đọc thêm