Cư dân mạng Trung phẫn nộ vì cái kết Penthouse, tố phim cổ vũ cho “sống ác”

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:59 06/01/2021

Không chỉ cư dân mạng Hàn, netizen quốc tế cũng không hề hài lòng với tập cuối phần 1 Penthouse.

Tối 5/1, tập cuối của phần 1 Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu) đã khép lại trong sự ức chế của đông đảo khán giả. Không có phép màu nào xảy ra, bà cả Su Ryeon (Lee Ji Ah) bị sát hại. Oh Yoon Hee (Eugene) phải trả giá bằng tính mạng nhưng ác nữ Seo Jin (Kim So Yeon) vẫn sống vui vẻ cùng tên chồng bội bạc Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon). Điều này khiến cư dân mạng quốc tế, đặc biệt là Trung Quốc vô cùng phẫn nộ.

Hai chị em cùng nhận cát xê đi về

Cái kết đẹp cho hai kẻ gian ác

Nhiều người ồ ạt vào Douban chấm phim điểm 1 sao, kéo điểm số Penthouse xuống còn 6,6. Cư dân mạng cho rằng kịch bản phi logic và không nhân văn khi để nữ chính thông minh, lương thiện Su Ryeon phải chết thảm, còn kẻ ác lại được nhởn nhơ. Dù phim vẫn còn phần 2, cái chết của 2 trên 3 nhân vật nữ chính khiến không ít người nản lòng.

Cư dân mạng Trung phẫn nộ vì cái kết Penthouse, tố phim cổ vũ cho “sống ác” - Ảnh 3.

Điểm đánh giá của Penthouse trên web phim Trung Quốc Douban

Cư dân mạng Trung phẫn nộ vì cái kết Penthouse, tố phim cổ vũ cho “sống ác” - Ảnh 4.

Bình luận của cư dân mạng Trung (Nguồn: Dưa Bở Cbiz)

Cư dân mạng Việt cũng bày tỏ sự thất vọng không kém, nhưng một số người vẫn tin rằng đến phần 2, phần 3 biên kịch sẽ cho khán giả một cái kết xứng đáng.

- Coi riết thấy không tức nổi nữa á như đang coi hề thôi. Nhìn họ xé nhau, để xem phần 2 tới lượt ai. Cơ mà thương bà cả, hiền lành xinh đẹp tội nhất phim.

- Biên kịch Hàn lúc nào chả là tay lái lụa, thật may tôi xem tập 1 xong bỏ luôn đỡ phải hối hận.

- Phim 3 phần tổng cộng 45 tập nên phần 1 kết thúc nó mới như này. Nhưng mà Shim Su Ryeon chết thật thì chả còn lý do gì để xem phim cả.

- Tôi tin biên kịch phần 2 còn lái ác hơn phần 1. Hơn nữa tin tưởng chị đẹp chưa chết. Mà kể cả có chết thì phần 2 cũng sẽ thành ma trồi lên để về bóp chết đôi cẩu nam nữ kia.

- Đoạn cuối mình nghĩ Oh Yoon Hee sẽ không chết mà bắt tay với Logan để trả thù cho chị đẹp, kết phim không ra gì thật nhưng ra phần 2,3 vẫn xem.

Nguồn: Dưa Bở Cbiz

Phần 2 của Penthouse sẽ lên sóng vào 21/2. Phim vẫn giữ nguyên dàn cast chính, tuy nhiên chỉ bao gồm 12 tập và đổi sang phát sóng vào tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần - giờ vàng phim truyện của SBS.

Nguồn ảnh: SBS

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên - Công Vinh mang 18.000 trang sao kê ra trước công chúng, làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ

    Như đúng lời hứa, từ 2h chiều ngày hôm nay, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để "chốt hạ" drama diễn ra suốt thời gian qua.
  • Đọc thêm