Cư dân mạng thi nhau khoe ảnh "tươi nhất - héo nhất" năm 2020: Vì đời toàn những cú cua gấp khét lẹt chẳng ai ngờ!

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:34 19/01/2021

Đường đời vốn đầy rẫy những ổ gà, va vấp chút cũng chẳng có gì đáng ngại. Chưa chắc những chuyện xấu đã là điều tệ hại đâu, ai mà biết được khúc "bẻ lái" tiếp theo sẽ mang tới điều gì cho bạn?

Nếu được hỏi "Năm vừa rồi bạn thế nào?" thì chắc chắn đa số sẽ trả lời theo kiểu là "Đang muốn quên mà cứ hỏi hỏi cái gì?".

Nhưng cuộc đời ấy mà, nói đơn giản thì chỉ là tổng hợp những phút giây lên voi - rồi lại xuống chó đúng không? Như một vòng tuần hoàn chân lý đơn giản: Đã lên thì phải có xuống, đã cua trái thì thế nào cũng phải rẽ phải, mà ngọt ngào nhiều cũng phải đổi vị sang cay đắng chút cho cân bằng.

Chính vì vậy, hưởng ứng #miracle2020_bestworstchallenge của WeChoice Awards 2020, cư dân mạng đã không ngần ngại và sôi nổi khoe những bức ảnh theo phong cách "tươi - héo" để cùng nhìn lại một năm 2020 đầy những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống:

Cư dân mạng thi nhau khoe ảnh tươi nhất - héo nhất năm 2020: Vì đời toàn những cú cua gấp khét lẹt chẳng ai ngờ! - Ảnh 1.

Bức hình của tổ đội Genard: 2020 với nhiều thử thách đã kết thúc với những sự thay đổi lớn trong cuộc sống của mỗi người các bạn nhỉ. Nhớ những buổi đi diễn ngày trước, khán giả tham gia show của bọn mình chỉ tầm 30 người. Nhưng 2020 đã được coi là một bước ngoặt khá lớn trong sự nghiệp của chúng mình khi GERDNANG đã có tour diễn đầu tiên với 16 shows diễn ra khắp cả nước và hơn 10.000 khán giả tham gia. Trong đó, buổi diễn thành công nhất có lẽ là đêm diễn tại Nhà hát Quảng Lạc 1900 khi chúng mình đã bán đạt số vé kỉ lục lên tới 1100 vé. Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã ủng hộ chúng mình! GERDNANG sẽ ngày càng cố gắng hơn nữa trong tương lai. Cùng tham gia #miracle2020_bestworstchallenge và chia sẻ câu chuyện của bạn với chúng mình nha.

Cư dân mạng thi nhau khoe ảnh tươi nhất - héo nhất năm 2020: Vì đời toàn những cú cua gấp khét lẹt chẳng ai ngờ! - Ảnh 2.

(Nguồn: Dinh Hoang Thuy Hong)

Cư dân mạng thi nhau khoe ảnh tươi nhất - héo nhất năm 2020: Vì đời toàn những cú cua gấp khét lẹt chẳng ai ngờ! - Ảnh 3.

(Nguồn: Nguyễn Hoàng Anh)

Cư dân mạng thi nhau khoe ảnh tươi nhất - héo nhất năm 2020: Vì đời toàn những cú cua gấp khét lẹt chẳng ai ngờ! - Ảnh 4.

(Nguồn: Dương Nguyễn)

Cư dân mạng thi nhau khoe ảnh tươi nhất - héo nhất năm 2020: Vì đời toàn những cú cua gấp khét lẹt chẳng ai ngờ! - Ảnh 5.

(Nguồn: Chuyện của Hà Nội)

Cư dân mạng thi nhau khoe ảnh tươi nhất - héo nhất năm 2020: Vì đời toàn những cú cua gấp khét lẹt chẳng ai ngờ! - Ảnh 6.

(Nguồn: Chuyện của Hà Nội)

Cư dân mạng thi nhau khoe ảnh tươi nhất - héo nhất năm 2020: Vì đời toàn những cú cua gấp khét lẹt chẳng ai ngờ! - Ảnh 7.

Lần đầu lên đỉnh Fansipan cảm giác cực kì thích khi đi xuyên qua tầng mây (Nguồn: Phan Lê Hoàng Phú)

Nhưng phải đi qua ngày mưa thì mới trân trọng và yêu thêm những ngày nắng. Có trải qua những giây phút khó khăn, tuyệt vọng thì mới biết bản thân đã cố gắng và tiến bộ đến nhường nào.

Vì vậy, dù năm nay có tuyệt vời hay bạc bẽo thì cũng mong bạn sẽ ngắm lại 2020 với cái nhìn đầy vị tha. Chưa chắc chuyện xấu đã là điều tệ hại đâu, vì đời mãi là những pha "đánh võng" mà chẳng ai ngờ được!

Cư dân mạng thi nhau khoe ảnh tươi nhất - héo nhất năm 2020: Vì đời toàn những cú cua gấp khét lẹt chẳng ai ngờ! - Ảnh 8.

Đây là thời điểm tồi tệ nhất trong năm, những người mình thương yêu liên tục dội những gáo nước lạnh lên đầu. Bạn bè, gia đình, người thân,... tất cả đều bỏ rơi mình, học hành thì áp lực. Mọi thứ tệ đến mức mình muốn dừng lại, ý nghĩ đó hiện hữu mỗi ngày, mỗi giờ và rất may mắn, mình tìm được 1 người cứu rỗi tâm hồn của mình. Sau đó mình đã đặt mua 2 cuốn sách về trầm cảm là Trầm Cảm - Sát Thủ Trầm Lặng và Có Một Cơn Đau Mang Tên Trầm Cảm. Thực sự 2 quyển này giúp đỡ ít nhiều cho mình, khiến mình thấy không được tiêu cực nữa (Nguồn: Đinh Nguyễn Bích Trâm)

Cư dân mạng thi nhau khoe ảnh tươi nhất - héo nhất năm 2020: Vì đời toàn những cú cua gấp khét lẹt chẳng ai ngờ! - Ảnh 9.

22/12/2020 cuối cùng thì gánh nặng bấy lâu đã được trút bỏ (Nguồn: Gia Hân)

Cư dân mạng thi nhau khoe ảnh tươi nhất - héo nhất năm 2020: Vì đời toàn những cú cua gấp khét lẹt chẳng ai ngờ! - Ảnh 10.

Khi order em này (và lúc chụp ảnh là tầm 1 tháng hơn sau khi ord) là sự khởi đầu của những ngày nghiện shopping online của mình. Mua giày, tranh ảnh, túi xách,... Vậy nên chắc là cả hai tuyệt nhất lẫn tệ nhất ha? (Nguồn: Ngoc Le)

Cư dân mạng thi nhau khoe ảnh tươi nhất - héo nhất năm 2020: Vì đời toàn những cú cua gấp khét lẹt chẳng ai ngờ! - Ảnh 11.

Con 10 đầu tiên của năm. Mừng xỉu (Nguồn: Nguyễn Hiệp Hoàng)

Cư dân mạng thi nhau khoe ảnh tươi nhất - héo nhất năm 2020: Vì đời toàn những cú cua gấp khét lẹt chẳng ai ngờ! - Ảnh 12.

Bị gãy tay đúng 1/1/2020, dư âm của 2019: Gãy tay, ngã xe vài lần, nghỉ việc, làm rơi mấy chục triệu tiền mặt của công ty, mọi thứ rơi vào ngõ cụt. Dự tính 2020 chỉ chuyên tâm vào công việc để bù đắp lại 2019. Nhưng thế nào lại gặp em, thôi thì không cùng nhau đón giao thừa tết dương thì ta đón pháo hoa tết âm vậy. Năm nay mọi thứ đều theo kế hoạch, duy chỉ có em đến là không nằm trong kế hoạch thôi (Nguồn: Hoàng Việt Dũng)

Cư dân mạng thi nhau khoe ảnh tươi nhất - héo nhất năm 2020: Vì đời toàn những cú cua gấp khét lẹt chẳng ai ngờ! - Ảnh 13.

Nguồn: Fanpage Top Comments

Cư dân mạng thi nhau khoe ảnh tươi nhất - héo nhất năm 2020: Vì đời toàn những cú cua gấp khét lẹt chẳng ai ngờ! - Ảnh 14.

Nguồn: Fanpage CDSL

Cư dân mạng thi nhau khoe ảnh tươi nhất - héo nhất năm 2020: Vì đời toàn những cú cua gấp khét lẹt chẳng ai ngờ! - Ảnh 15.

Hưởng ứng Challenge của Wechoice 2020, để chọn ra một tấm ảnh tồi tệ nhất, và một tấm ảnh tuyệt vời nhất của năm đặt cạnh nhau, anh em Beatvn sau một thời gian cân nhắc và khảo sát cộng đồng, đã quyết định chọn 2 tấm ảnh này để tóm gọn lại năm 2020 đầy biến động: Em bé miền Trung không có bố mẹ và chỉ còn lại một mình, đằng sau là bãi đất tan hoang trơ trọi bị lũ cuốn phăng đi tất cả, nơi đã từng là tổ ấm của em.Và hình ảnh các Y Bác sĩ vui mừng trong nước mắt khi bệnh nhân Covid-19 cuối cùng trong số 9 người điều trị tại Bình Thuận đã âm tính với chủng virus quái ác... 2 tấm ảnh với thái cực cảm xúc trái ngược, nhưng có một điểm chung là đã phản ánh về một năm 2020 đầy khắc nghiệt và khó khăn với tất cả mọi người, thật may là nó đã khép lại. Chờ đón một năm mới với thật nhiều những điều tốt đẹp hơn nhé! Happy New Year! (nguồn: Fanpage Beat)

Cư dân mạng thi nhau khoe ảnh tươi nhất - héo nhất năm 2020: Vì đời toàn những cú cua gấp khét lẹt chẳng ai ngờ! - Ảnh 16.

Nguồn: Fanpage iDesign

Đấy, thấy chưa? Niềm vui đâu cần thiết phải to lớn hay vĩ đại gì đâu, đôi khi nó là công sức học hành được đền đáp, món hàng yêu thích về đến tay cũng là hạnh phúc rồi.

Đừng để chuyện buồn làm u ám ngày tươi đẹp của bạn, những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống đôi khi chính là liều thuốc tốt nhất dành cho các tâm hồn đang lạc lối đó.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2020. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Cư dân mạng thi nhau khoe ảnh tươi nhất - héo nhất năm 2020: Vì đời toàn những cú cua gấp khét lẹt chẳng ai ngờ! - Ảnh 18.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm