Cụ bà sốc khi nghe tin Phi Nhung qua đời: Nụ cười chợt tắt, thốt lên 2 từ "Trời ơi!"

Chí Cường, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 01/10/2021

Đoạn clip một cụ già biết được thông tin cố nghệ sĩ Phi Nhung qua đời vì Covid-19 đang nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Những ngày qua, thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời sau hơn 40 ngày chống chọi với Covid-19 đã khiến nhiều khán giả bàng hoàng, xót xa. Không chỉ các anh chị em đồng nghiệp của nữ ca sĩ, những người hâm mộ, yêu quý giọng hát của Phi Nhung cũng như tấm lòng nhân hậu của cố nghệ sĩ qua năm tháng vẫn chưa thể tin đây là sự thật.

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại phản ứng của cụ bà khi cháu trai báo tin rằng Phi Nhung đã qua đời. Dù chẳng phải ruột rà, máu mủ gì với cố nghệ sĩ, cụ bà chỉ xem Phi Nhung qua màn hình TV từ ngày này qua tháng nọ. Ấy vậy, khi nghe được tin sốc này, bà bỗng dưng bàng hoàng và có đôi chút hoang mang.

Đoạn clip cụ bà nghe tin cố nghệ sĩ Phi Nhung qua đời

Theo đoạn clip, khi cụ bà đang tất bật bào măng thì cậu cháu trai đến và cho bà hay thông tin sốc: "Nội biết Phi Nhung không nội? Chết rồi". Ngay lập tức, cụ bà bỗng dưng đứng hình và thốt lên 2 từ: "Trời ơi". Không chỉ biết đến giọng hát của Phi Nhung, cụ bà còn cho thấy mình tìm hiểu rất kỹ đời tư bên lề nữ nghệ sĩ khi biết được cô không có chồng và đang nhận nuôi 23 đứa bé bị bỏ rơi.

Cụ bà giật bắn mình khi biết được thông tin nữ nghệ sĩ Phi Nhung qua đời

Gương mặt của người bà chỉ toàn sự xót thương và bàng hoàng

Trong đoạn hội thoại của cặp đôi bà cháu này, người bà với gương mặt buồn bã lúc nào cũng tỏ ra thương xót của cuộc đời của Phi Nhung ra đi khi còn quá sớm khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Qua đây, có thể thấy, cố nghệ sĩ đã là một tượng đài trong lòng người hâm mộ qua nhiều năm tháng, không chỉ gen Y, gen X mà đến kể những người già đầu tóc bạc phơ cũng yêu thích cô.

Cuộc sống bên lề của Phi Nhung được bà quan tâm rất nhiều

Bên dưới đoạn clip, khán giả cũng đã bày tỏ sự xót thương dành cho Phi Nhung và kể những câu chuyện rằng ba mẹ của mình cũng đã sốc như thế nào khi nghe tin một tượng đài âm nhạc nước nhà qua đời. Một số bình luận của cư dân mạng:

- Bà nội Bằng nghe xong cũng bàng hoàng!

- Người lớn nghe giật mình rồi kêu trời thấy tội nghiệp.

- Thần tượng của biết bao thế hệ.

- Đa số những người lớn tuổi đều biết và rất thích Phi Nhung.

- Nội đang cười mà nghe tin Phi Nhung chết rồi tắt cười luôn.

Cụ bà sốc khi nghe tin Phi Nhung qua đời: Nụ cười chợt tắt, thốt lên 2 từ Trời ơi! - Ảnh 5.

Đoạn clip thu hút hơn 6,2 triệu lượt xem trên TikTok

Cụ bà sốc khi nghe tin Phi Nhung qua đời: Nụ cười chợt tắt, thốt lên 2 từ Trời ơi! - Ảnh 6.

Chỉ sau một ngày đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ netizen

Có thể thấy, người bà trong đoạn clip có mái tóc bạc phơ cũng như độ tuổi đã cao, có lẽ bà đã theo dõi Phi Nhung từ những năm đầu mới vào nghề đi diễn cho trung tâm hải ngoại có tiếng tại đất Mỹ. Đầu những năm 2000, cố nghệ sĩ vẫn là một cô gái với độ tuổi đôi mươi nhiều hoài bão nhưng đã gặp may mắn khi được trung tâm này tin tưởng và giao trọng trách lớn tại các show qua mỗi năm. Đến nay, Phi Nhung và nơi này luôn gắn liền với nhau như "hình và bóng", không thể tách rời.

Cụ bà sốc khi nghe tin Phi Nhung qua đời: Nụ cười chợt tắt, thốt lên 2 từ Trời ơi! - Ảnh 7.

Phi Nhung và Mạnh Quỳnh là bộ đôi ca sĩ được khán giả đặc biệt yêu mến qua năm tháng

Cụ bà sốc khi nghe tin Phi Nhung qua đời: Nụ cười chợt tắt, thốt lên 2 từ Trời ơi! - Ảnh 8.

Clip: TikTok - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm