Cụ bà được bốn chú ngỗng vệ sĩ "bảo kê" 24/7, sẵn sàng khô máu với bất kỳ kẻ nào quấy rầy

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:27 04/09/2020

Ai bảo giữa người và động vật không có mối liên kết tình cảm nào?

Một cụ bà sống tại Hàn Quốc luôn nhận được sự bảo vệ tận tình từ 4 chú ngỗng yêu quý, mặc dù vậy, thứ khiến bà lo lắng lại chính là sự hung hãn của 4 vệ sĩ bất đắc dĩ này. 

Được biết, 4 anh ngỗng này bình thường rất ngoan ngoãn, bà cụ đi đâu thì chúng sẽ chạy tới đó như những đứa cháu nhỏ. Bà dừng thì chúng cũng sẽ dừng, bà mà nhỡ chạy nhanh là chúng sẽ chạy theo bằng được, thậm chí là tung cánh để đuổi kịp.

Cụ bà được bốn chú ngỗng vệ sĩ bảo kê 24/7, sẵn sàng khô máu với bất kỳ kẻ nào quấy rầy - Ảnh 1.

Bốn anh ngỗng vệ sĩ

Cụ bà được bốn chú ngỗng vệ sĩ bảo kê 24/7, sẵn sàng khô máu với bất kỳ kẻ nào quấy rầy - Ảnh 2.

Lúc nào cũng lẽo đẽo theo bà cụ

Cụ bà được bốn chú ngỗng vệ sĩ bảo kê 24/7, sẵn sàng khô máu với bất kỳ kẻ nào quấy rầy - Ảnh 3.

Thậm chí là bay theo để bắt kịp cụ

Cụ bà được bốn chú ngỗng vệ sĩ bảo kê 24/7, sẵn sàng khô máu với bất kỳ kẻ nào quấy rầy - Ảnh 4.

Xuống nước cũng không tha.

Lý giải về mối quan hệ gắn bó và khăng khít này, cụ bà cho biết bản thân đã từng trải qua một cuộc phẫu thuật xuất huyết não cách đây 3 năm trước. Di chứng của cuộc phẫu thuật khiến bà không thể nói chuyện được trong vòng ba tháng, thế nhưng chính vì thế mà bà cảm thấy ở bên cạnh những chú ngỗng cứ như "đang ở thiên đường" vậy.

Có lẽ tình cảm mà 2 bên dành cho nhau là không cần phải bàn cãi, thế nhưng cách thể hiện của 4 anh ngỗng lại có phần hơi thái quá. Chúng sẵn sàng tấn công bất kì một sinh vật nào (người, chó,...) cả gan tiếp cận gần bà cụ. 

Toàn cảnh một ngày của cụ bà và các vệ sĩ ngỗng.

Cụ bà được bốn chú ngỗng vệ sĩ bảo kê 24/7, sẵn sàng khô máu với bất kỳ kẻ nào quấy rầy - Ảnh 6.

Rượt anh trai ngoài bãi biển tới bến

Cụ bà được bốn chú ngỗng vệ sĩ bảo kê 24/7, sẵn sàng khô máu với bất kỳ kẻ nào quấy rầy - Ảnh 7.

Đoàn quay film đến cũng bị dọa

Cụ bà được bốn chú ngỗng vệ sĩ bảo kê 24/7, sẵn sàng khô máu với bất kỳ kẻ nào quấy rầy - Ảnh 8.

Chó cũng không tha

Như chúng ta có thể thấy, rất nhiều người đã bị đội "vệ sĩ" ngỗng rượt cho chạy tóe khói trong khi vẫn đang thắc mắc mình đã làm gì sai mà bị thiên nhiên ghét bỏ đến thế. Ngay cả đội quay film làm tư liệu cũng bị đuổi đánh tới bến, nói chung làm gì làm, đừng có đùa với 4 chú ngỗng nhà bà.

Gia đình "tai tiếng" này nổi như cồn trong vùng, thậm chí người dân địa phương còn làm một biển báo đặc biệt để tri ân cũng như... cảnh báo về độ "trẩu" của 4 anh ngỗng. Thế nhưng bà cụ vẫn vô cùng yêu quý đội vệ sĩ của mình, cuối buổi phỏng vấn, bà vẫn cho rằng: "Bà chỉ muốn sống hạnh phúc mãi mãi với những người bạn nhỏ bé này thôi".

Cụ bà được bốn chú ngỗng vệ sĩ bảo kê 24/7, sẵn sàng khô máu với bất kỳ kẻ nào quấy rầy - Ảnh 9.

Chiếc biển dân làng lập nên để tri ân gia đình này

Ngỗng thường được biết đến là khá hung dữ so với các loài động vật khác, tuy nhiên, không phải là do chúng xấu tính đâu nhé. Thực ra đây là bản năng bảo vệ các loài vật mà ngỗng coi là trong gia đình. Chính vì vậy mà ngỗng được coi là một trong những loài vật có khả năng bảo vệ tốt nhất trong giới tự nhiên.

Bỏ qua những điều tai tiếng, chúng ta có thể thấy một tình bạn thật đáng ngưỡng mộ. Ai bảo giữa con người và các loài vật không có sự kết nối nào?

Nguồn: Kritter Klub 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm