Crush đòi "giữ giá để xào lòng", học lỏm cách trả treo như Duy (Hãy Nói Lời Yêu) để "chốt đơn" ngay và luôn

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:45 10/07/2021

Mang giấy bút vào học lẹ nè các anh trai ơi!

Yêu đương vẫn luôn là thứ tình cảm khó nói nhất trên đời, có thể khiến người ta đau khổ dằn vặt cả đời nhưng cũng đem lại những cảm giác hạnh phúc tột cùng. Mà một trong những điều hạnh phúc nhất phải kể đến việc "chốt đơn" được với người mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu, sau khi người ta hết lần này đến lần khác né tránh.

Đó cũng chính là lý do mà nhiều người đồng cảm với tình huống "chốt đơn" của Duy (Anh Vũ) và Tú (Bảo Hân), cặp đôi ông chủ - nhân viên ở Hãy Nói Lời Yêu. Không những thế, có khi nhiều thanh niên còn học được cách trả treo như Duy để nhanh chóng thoát kiếp FA không chừng.

Cụ thể, sau khi gặp mẹ Duy, cặp đôi đã ngồi lại nói chuyện với nhau. Như mọi khi, Duy tiếp tục "tấn công" cô nhân viên của mình và hỏi Tú: "Giữ giá làm gì?". Không khó đoán câu trả lời của một cô gái tinh nghịch như Tú: "Em phải giữ ít giá để xào lòng".

Crush đòi giữ giá để xào lòng, học lỏm cách trả treo như Duy (Hãy Nói Lời Yêu) để chốt đơn ngay và luôn - Ảnh 1.

Chỉ chờ có thế, Duy liền "bật mode" trả treo: "Thế thì đừng xào lòng nữa, xào anh đi...". Thính bả công khai rợp trời thế này, Tú có cứng đến mấy cũng khó mà giữ giá được nhỉ?

Kết quả là cặp đôi hôn nhẹ một cái còn Duy không quên "chốt đơn" sau bao ngày vất vả tán tỉnh.

Crush đòi giữ giá để xào lòng, học lỏm cách trả treo như Duy (Hãy Nói Lời Yêu) để chốt đơn ngay và luôn - Ảnh 2.

Màn trả treo đi vào lòng người của Duy

Crush đòi giữ giá để xào lòng, học lỏm cách trả treo như Duy (Hãy Nói Lời Yêu) để chốt đơn ngay và luôn - Ảnh 3.

Xào thì chưa thấy nhưng hôn thì thấy rồi nè!

Khoảnh khắc này của cặp đôi khiến fan vô cùng thích thú và share rần rần khắp cõi mạng, không hổ danh cặp đôi được yêu thích nhất Hãy Nói Lời Yêu. Netizen cũng không quên để lại hàng loạt bình luận dành cho cặp đôi dễ thương này:

- Xem 2 người mà tui quắn quéo hết cả người, cười tủm tỉm suốt.

- 2 ông bà này mà về ở chung nhà chắc không cần mua muối nữa luôn.

- Trời ơi! Tui cười tủm tỉm như tui đang yêu á!

- Mặt Duy lãng tử lại nói hay vậy thì có ai không đổ được chứ!

Ảnh chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố ca sĩ 17 tuổi

    Vào lúc 12h15 hôm nay (ngày 28/9), ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu mạnh mẽ với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm