Cris Phan cùng dàn "idol Tóp Tóp" triệu view "quẩy tung nóc" trong phim hài Tết mới!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 12:45 29/01/2022

Phim hài Tết: "Gia Đình Ngôi Sao" chính là nơi "thiếu gia YouTuber" sở hữu nút Kim Cương Cris Phan xuất hiện cùng nhiều gương mặt quen thuộc trên TikTok...

Cư dân mạng nước nhà hẳn đã không còn xa lạ với Cris Phan - chàng thiếu gia sở hữu nút Kim Cương YouTube cực kỳ nổi tiếng. Với tính cách hài hước, tếu táo mỗi lần xuất hiện, Cris Phan luôn mang lại sự thư giãn cho khán giả. Mới đây nhất, anh chàng này tiếp tục tham gia một tiểu phẩm hài Tết đặc biệt mang tên "Gia Đình Ngôi Sao". Đây sẽ là nơi mà YouTuber nổi tiếng này hóa thân thành một nhân vật đạo diễn mới mẻ và dĩ nhiên là không thiếu sự hài hước vốn đã là thương hiệu.

Cris Phan cùng dàn idol Tóp Tóp triệu view quẩy tung nóc trong phim hài Tết mới! - Ảnh 1.
Cris Phan cùng dàn idol Tóp Tóp triệu view quẩy tung nóc trong phim hài Tết mới! - Ảnh 2.

Cris Phan làm đạo diễn sẽ như thế nào?

Không chỉ vậy, bên cạnh Cris Phan còn có sự xuất hiện của rất nhiều hot TikToker triệu view nổi tiếng: Ngô Đình Nam, Việt Phương Thoa, Changmie, Dũng Dablo... chừng đó là quá đủ để thấy bộ phim hài này nhiều idol đến mức nào rồi.

Nhưng chưa hết, cùng với đó là nhiều cái tên streamer nổi tiếng của cộng đồng Free Fire: Bác Gấu, Gao Bạc & Cô Ngân, Mèo Simmy... Từ "Tóp Tóp" cho đến làng game đều có đủ.

Cris Phan cùng dàn idol Tóp Tóp triệu view quẩy tung nóc trong phim hài Tết mới! - Ảnh 3.

"Hông bé ơi" và nhiều trend khác cũng xuất hiện trong tiểu phẩm hài này!

Tối ngày 29/1, phim hài Tết: Gia Đình Ngôi Sao đã chính thức được phát sóng. Đây là một bộ phim ngắn mang concept hài hước và những thông điệp nhân văn ngày Tết. Bên cạnh đó là những trend siêu hot đã khuấy đảo MXH năm vừa qua được lồng ghép khéo léo chắc chắn sẽ mang lại tiếng cười cho khán giả.

Clip Hài Tết 2022: Gia Đình Ngôi Sao

Năm hết Tết đến, xét về độ "chiều" game thủ thì khó có tựa game nào sánh ngang với Free Fire. Bởi ngoài những sự kiện với quà tặng miễn phí, những màn collab cùng nhiều tên tuổi hàng đầu thì tựa game này còn mang đến những khoảnh khắc thư giãn cho game thủ dịp này bằng những tiểu phẩm hài Tết chất lượng.


Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/cris-phan-cung-dan-idol-top-top-trieu-view-quay-tung-noc-trong-phim-hai-tet-moi-20220129012120837.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm