"Crazy Rich Asians" nguyên mẫu chi hơn 200 triệu sắm toàn bát đĩa Hermès, nhìn bàn ăn sang chảnh thấy mê

Mil, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:00 18/01/2021

Heart Evangelista sắm nhiều bộ bát đĩa đắt đỏ đến từ thương hiệu Hermès.

Danh sách những cô nàng thuộc giới siêu giàu châu Á chưa bao giờ vắng bóng Heart Evangelista. Cô là bà hoàng giới showbiz Philippines, nữ hoàng nước mắt phim truyền hình Philippines và phu nhân Thượng nghị sĩ. Ngoài ra, Heart Evangelista còn được nhiều người biết đến là bạn thân của Tăng Thanh Hà.

Crazy Rich Asians nguyên mẫu chi hơn 200 triệu sắm toàn bát đĩa Hermès, nhìn bàn ăn sang chảnh thấy mê - Ảnh 1.
Crazy Rich Asians nguyên mẫu chi hơn 200 triệu sắm toàn bát đĩa Hermès, nhìn bàn ăn sang chảnh thấy mê - Ảnh 2.

Nguyên mẫu "Crazy Rich Asians" có cuộc sống xa hoa sang chảnh, sở hữu bộ sưu tập túi hiệu, nước hoa, giày dép, quần áo đắt đỏ. Theo dõi những hình ảnh trên trang cá nhân của Heart Evangelista, bạn sẽ choáng ngợp vì cuộc sống giàu sang cùng những món đồ đắt đỏ mà cô sở hữu. Thậm chí cô còn có riêng cả chục mẫu bát đĩa Hermès có giá trị tới hơn 220 triệu đồng.

Hermès Balcon du Guadalquivir - Khoảng 80 triệu đồng

Bộ bát đĩa mang tông đỏ và họa tiết nổi bật gợi nhớ đến vùng thị trấn Andalucia. Bộ bát đĩa này có giá khoảng 20 triệu/bộ và Heart Evangelista có ít nhất 4 bộ bát đĩa như vậy.

Hermès Mosaique au 24 gold - Khoảng 32,2 triệu

Đây là bộ đồ ăn bằng vàng 24k đắt đỏ của Hermès. Trong những bức ảnh đã đăng tải, Heart Evangelista sở hữu ít nhất 5 item là: tách và đĩa cafe (6,2 triệu), đĩa ăn tối (5,8 triệu), ấm (17 triệu) và cốc (3,2 triệu).

Hermès H Déco - Khoảng 47 triệu

Với hình ảnh họa tiết lấy cảm hứng từ các cửa hàng ở Paris, dòng ly này có hình chữ HH cách điệu kết hợp cùng những hình xoắn ốc phức tạp. Heart Evangelista sở hữu 2 bộ ly và đĩa uống cafe có giá khoảng 3,6 triệu/bộ.

Ngoài ra, cô còn sở hữu bộ bát đĩa cùng bộ sưu tập có giá khoảng 10 triệu/bộ. Và cô có ít nhất khoảng 4 bộ như vậy.

Hermès Cheval d'Orient - Khoảng 28 triệu

Bộ sưu tập đồ ăn có hình ảnh chú ngựa làm chủ đạo lấy cảm hứng từ hình ảnh con đường tơ lụa. Giá của mỗi bộ là khoảng 28 triệu đồng.

Hermès Carnets d'Equateur - Khoảng 15 triệu

Tiffany & Co. Color Block - Khoảng 24 triệu đồng

Heart Evangelista còn có bộ bát, đĩa, cốc của Tiffany & Co. có giá từ 2 triệu đến 4,6 triệu cho mỗi item. Ước tính, 4 bộ mà cô sở hữu sẽ có tổng giá trị khoảng 24 triệu đồng.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TGĐ Phan Thành công khai toàn bộ lễ ăn hỏi bí mật: Dàn siêu xe trăm tỷ làm nên đẳng cấp, sính lễ xịn xò "chuẩn" hào môn!

    Sau mấy tháng trời "ém hàng" thì rốt cuộc hình ảnh trong lễ ăn hỏi của Phan Thành và Primmy Trương cũng đã được hé lộ.
  • Đọc thêm