Couple ngày xưa sở hữu nụ cười đi vào lòng người, nhờ gen bố mẹ con cái họ vừa đẹp vừa nổi tiếng

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:28 05/02/2021

Đố bạn đây là phụ huynh của ai?

Trào lưu khoe bố mẹ hồi trẻ là nam thần, nữ thần chưa bao giờ hạ nhiệt trên MXH. Cứ dăm bữa nửa tháng, dân tình lại được phen trầm trồ với nhan sắc "rất gì và này nọ" của phụ huynh ai đó từ hồi xa lắc xa lơ. Trong không khí dọn nhà đón Tết như những ngày này, những bức hình của bố mẹ lại được "khai quật" nhiều hơn bao giờ hết.

Mới đây nhất là Huyme - anh chàng vlogger đời đầu nổi tiếng. Huyme đã khiến dân tình phải trầm trồ khi khoe ảnh bố mẹ mình thời trẻ. Bản thân anh chàng cũng không giấu nổi sự bất ngờ khi "đào" được khoảnh khắc này: "Wow... Hồi trẻ của bố mẹ tôi đây. Mình giống ai hơn nhỉ?".

Huyme khoe bức hình cực phẩm của bố mẹ ngày trẻ, ngó ảnh bây giờ cũng thấy rất gì và này nọ - Ảnh 1.

Bức ảnh bố mẹ Huyme ngày xưa

Hồi còn trẻ, bố mẹ của Huyme đều sở hữu vẻ ngoài nổi bật. Trong khi bố anh chàng rất ra dáng soái ca với gương mặt điển trai, hiền lành và nụ cười rạng rỡ thì mẹ Huyme lại sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dịu dàng. Đặc biệt mẹ của Huyme còn gây ấn tượng với chiếc mũi cao, thẳng tắp. Bên cạnh đó, bố Huyme còn vòng tay ôm eo vợ cực kỳ tình cảm.

Huyme và bố mẹ hiện tại

Phía dưới bài đăng, dân mạng đã để lại nhiều ý kiến khác nhau cho câu hỏi của Huyme: "Kiểu cười giống bố anh ơi", "Giống mẹ nha", "Không giống ai cả anh ạ",...

Nhưng nói gì thì nói có bố mẹ cực phẩm thế này thì bảo sao Huyme cùng cô em gái Trang Lou không thuộc hàng trai xinh gái đẹp cả. Gen di truyền tốt đúng là bảo hiểm nhan sắc trọn đời mà!

Huyme khoe bức hình cực phẩm của bố mẹ ngày trẻ, ngó ảnh bây giờ cũng thấy rất gì và này nọ - Ảnh 3.

Bức ảnh đại gia đình Huyme chứng minh chân lý đẹp theo gen

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm