Couple in thiệp cưới hệt trang bán hàng online, tiết lộ ý nghĩa con số 318K lượt đánh giá sản phẩm

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:40 02/11/2020

Chiếc thiệp cưới của Phạm Huân và Hồng Huế đang nhận về rất nhiều lời khen của dân mạng.

Với nhiều người, đám cưới là sự kiện trọng đại của đời người nên trong dịp này, mọi thứ đều phải được chuẩn bị cẩn thận nhất, ngay từ thứ nhỏ xíu như tấm thiệp cưới. Đó cũng chính là lý do khiến cho cặp đôi Phạm Huân và Hồng Huế sáng tạo ra mẫu thiệp cưới độc đáo và cực kì ý nghĩa với chuyện tình của họ. 

Couple in thiệp cưới hệt trang bán hàng online, tiết lộ ý nghĩa con số 318K lượt đánh giá sản phẩm - Ảnh 1.

Mẫu thiệp cưới viral khắp nơi trên MXH hôm nay

Được biết cả hai quen nhau khi chú rể thì bán hàng online trên Shopee còn cô dâu lại mê mẩn mua sắm ở đây. Và hiện tại, cặp đôi đã cùng nhau kinh doanh sau một thời gian đồng hành. Vì vậy mà đôi trẻ đã lấy luôn giao diện của ứng dụng này làm cảm hứng để tạo nên một tấm thiệp cưới độc đáo. 

Phạm Huân cho biết họ đã mất 6 ngày để có những chiếc thiệp xinh xắn gồm: 2 ngày lên ý tưởng, 2 ngày sửa thiết kế và 2 ngày in. Những con số trên thiệp cưới của Huân và Huế cũng đều có ý nghĩa riêng chứ không phải ngẫu nhiên. Chẳng hạn như: Đã bán là 520.1314 trái tim theo tiếng Trung là "Anh yêu em trọn đời trọn kiếp". Hay ở phần Đánh giá sản phẩm là con số 318K, trong đó 318 là "3 từ - 1 câu - 8 chữ: I love you" và 318K là "Anh yêu em ngàn lần".

Couple in thiệp cưới hệt trang bán hàng online, tiết lộ ý nghĩa con số 318K lượt đánh giá sản phẩm - Ảnh 2.

Chủ nhân của chiếc thiệp cưới gây chú ý

Đương nhiên thiệp cưới của Phạm Huân - Hồng Huế đã khiến dân mạng thả tim không ngớt và nhận được rất nhiều lời khen vì quá đáng yêu và sáng tạo. Tuy nhiên nhiều người cũng đưa ra những ý kiến thắc mắc như không phù hợp với người lớn tuổi, ghi giá tiền sản phẩm từ 500k - 5 triệu là đang định mức phong bì cho khách mời,... 

Trả lời vấn đề này, chú rể Phạm Huân cho biết: "Thiệp cưới này tụi mình không dùng để mời họ hàng cô bác lớn tuổi 2 bên mà chỉ để mời bạn bè nên theo mình thì không vấn đề gì. Còn khoảng giá là một khái niệm rất quen thuộc với những người bán hàng trên sàn thương mại điện tử như tụi mình và nó được tạo ra để cho anh em vui vẻ chứ không có gì khác".

Couple in thiệp cưới hệt trang bán hàng online, tiết lộ ý nghĩa con số 318K lượt đánh giá sản phẩm - Ảnh 3.

Mẫu thiệp cưới mà Huân và Huế gửi đến họ hàng 2 bên

Kể thêm về chuyện tình yêu, Phạm Huân chia sẻ: "Tụi mình biết nhau từ năm 2016 và đến 2017 mới bắt đầu yêu. Sau hơn 2 năm yêu nhau, mình cầu hôn vợ mình trước sự chứng kiến của gia đình 2 bên. Lẽ ra đám cưới của chúng mình sẽ tổ chức vào 4/2020 nhưng do Covid nên bọn mình hoãn đến ngày 25/11 tới đây".

Phạm Huân và Hồng Huế sẽ về chung một nhà vào ngày 25/11 tới đây

Ảnh: NVCC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm