Công Vinh nói về việc có 2 số tài khoản ngân hàng: "Đây là tài khoản đi chợ của Tiên, không có ai gửi tiền vào cho miền Trung hết"

DUN / Ảnh: Viết Thanh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:20 17/09/2021

Buổi livestream sao kê tiền từ thiện của Công Vinh và Thuỷ Tiên đang dành nhiều sự quan tâm của công chúng.

Đúng như lời hẹn, hôm nay (ngày 17/9), Công Vinh và Thuỷ Tiên đã có mặt tại ngân hàng Vietcombank để phát sóng buổi sao kê minh bạch 177 tỷ tiền từ thiện. Bên cạnh đó, hai vợ chồng còn có hành động xác minh thông tin cho rằng Thuỷ Tiên dùng nhiều tài khoản để kêu gọi từ thiện.

Công Vinh khẳng định: "Chúng tôi chỉ dùng duy nhất tài khoản đuôi 746 để kêu gọi từ thiện cho miền Trung, không có bất cứ tài khoản nào khác. Trên Internet có lan truyền hình ảnh gửi tiền vào tài khoản đuôi 812 mà không biết đó là gửi cho miền Trung hay gửi cho đâu cả.

Chúng tôi cũng in sao kê tài khoản đuôi 812 từ tháng 10/10/2020 và sau khi thực hiện từ thiện 6 tháng. Chúng tôi khẳng định không có bất kỳ một giao dịch hay bất cứ số tiền nào ủng hộ từ thiện miền Trung vào tài khoản này, vì số tài khoản này là tài khoản Visa cho Tiên đi chợ. Đây là tài khoản đi chợ của Tiên, không có ai gửi tiền vào quyên góp cho miền Trung gì hết".

Công Vinh và Thuỷ Tiên cho biết toàn bộ giấy tờ sao kê của tài khoản đuôi 812 sẽ được đăng tải trên Facebook.

Công Vinh khẳng định chỉ dùng duy nhất 1 tài khoản để kêu gọi từ thiện

Zoom cận giấy sao kê tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên, có thể thấy số dư đầu kỳ trong tài khoản có hơn 7 triệu và khi kết thúc chỉ còn 1 triệu. Thuỷ Tiên cho biết đây chỉ là tài khoản để cô đi chợ, mua sắm chứ không có bất kỳ số tiền nào được chuyển vào với mục đích quyên góp cho miền Trung

Công Vinh nói về việc có 2 số tài khoản ngân hàng: Đây là tài khoản đi chợ của Tiên, không có ai gửi tiền vào cho miền Trung hết - Ảnh 4.

Thuỷ Tiên quay cận hình ảnh có người có giao dịch với tài khoản đuôi 812 nhưng không rõ mục đích. Sau đó, nhiều người dùng hình ảnh này để tố nữ ca sĩ dùng nhiều tài khoản để kêu gọi

Công Vinh nói về việc có 2 số tài khoản ngân hàng: Đây là tài khoản đi chợ của Tiên, không có ai gửi tiền vào cho miền Trung hết - Ảnh 5.

Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream ngay khi nhận được 8 thùng giấy sao kê từ ngân hàng

Công Vinh nói về việc có 2 số tài khoản ngân hàng: Đây là tài khoản đi chợ của Tiên, không có ai gửi tiền vào cho miền Trung hết - Ảnh 6.

Kết thúc buổi livestream, Công Vinh cho biết giấy tờ sao kê sẽ được đăng tải trên Facebook. Bên cạnh đó, giấy tờ sẽ được chuyển đến cơ quan điều tra, nhờ pháp luật vào cuộc

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm