Công Vinh bất ngờ xoá status sau khi bị cảnh báo kiện ngược, bàn giao cho luật sư xử lý vụ antifan tấn công Thuỷ Tiên

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:29 12/11/2020

Động thái cứng rắn của Công Vinh trước vụ việc Thủy Tiên bị antifan tấn công đã gây xôn xao dư luận suốt 2 ngày qua.

Sau một thời gian gây tranh cãi, tối ngày 11/11, Công Vinh đăng dòng trạng thái dài để cảnh báo những người đứng ra lập group antifan Thuỷ Tiên cũng như làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của vợ chồng anh. Đính kèm bài đăng, nam cầu thủ công khai thông tin cá nhân, tài khoản mạng xã hội của những người mà anh cho là antifan. Cũng nhân đây, Công Vinh bày tỏ thái độ quyết liệt, không khoan nhượng.

Dù vậy, hành động của anh vô tình vướng phải những ý kiến trái chiều vì để lộ thông tin cá nhân của người khác mà không có sự đồng ý từ chính chủ. Sáng ngày 12/11, Công Vinh còn đối đáp 1:1 với những ai cảnh báo rằng anh có thể bị kiện ngược. 

Nhưng bất ngờ vào buổi trưa cùng ngày, Công Vinh bất ngờ xoá bài viết cũ và cho biết mình đã bàn giao lại cho luật sư để dành thời gian hỗ trợ Thuỷ Tiên. "Cảm ơn mọi người đã giúp Vinh tìm đủ thông tin cần thiết để bàn giao lại cho luật sư làm việc nên mình sẽ xoá post hôm qua", ông xã Thuỷ Tiên chia sẻ. Động thái này của Công Vinh tiếp tục vướng phải ý kiến trái chiều.

Công Vinh bất ngờ xoá status sau khi bị cảnh báo kiện ngược, bàn giao cho luật sư xử lý vụ antifan tấn công Thuỷ Tiên - Ảnh 2.

Xoá status cũ, Công Vinh cho biết mình đã bàn giao lại cho luật sư xử lý

Công Vinh bất ngờ xoá status sau khi bị cảnh báo kiện ngược, bàn giao cho luật sư xử lý vụ antifan tấn công Thuỷ Tiên - Ảnh 3.

Bài viết nam cầu thủ tố cáo những antifan tấn công những nhãn hàng làm việc với Thuỷ Tiên

Công Vinh bất ngờ xoá status sau khi bị cảnh báo kiện ngược, bàn giao cho luật sư xử lý vụ antifan tấn công Thuỷ Tiên - Ảnh 4.

Vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đối đầu trực diện với antifan

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cái ôm của thầy Park với Tấn Trường: Niềm tin trở lại sau 12 năm chịu "nghi án" tiêu cực

    Thủ thành Tấn Trường đã có một trận đấu bản lĩnh trước đối thủ từng để lại nhiều ký ức buồn để để minh chứng cho phong độ ổn định và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.
  • Đọc thêm