Công Vinh bật cười kể chuyện Thuỷ Tiên tranh thủ cho chó ăn cực đáng yêu khi đi cứu trợ miền Trung

MƯỜI HAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:02 26/10/2020

Thuỷ Tiên vừa lấy bánh mì cho chú chó vùng lũ ăn, miệng xuýt xoa vì tội nghiệp con vật bị bỏ đói.

Trên Facebook cá nhân, cựu cầu thủ Lê Công Vinh mới đây chia sẻ video ngắn ghi lại cảnh bà xã anh đang cầm miếng bánh mì cho một chú chó ăn tại ngõ nhỏ còn lênh láng nước. Video được quay khi Thuỷ Tiên đến nhà người dân tặng đồ cứu trợ bà con miền Trung đợt lũ vừa qua. Nhìn thấy chú chó nhỏ bị đói, cô nàng ngồi xuống lấy bánh cho vật nuôi ăn, miệng thốt lên thương cảm: "Thương quá à, tội nghiệp, chắc đói lắm luôn á".

Đây là lần đầu tiên Công Vinh chia sẻ hình ảnh của Thuỷ Tiên tại đợt cứu trợ miền Trung vang danh mạng xã hội. Trong con mắt của người chồng, hình ảnh "vợ tui đi cứu trợ" đặc biệt đáng yêu hơn vì Thuỷ Tiên không chỉ quan tâm đến bà con vùng lũ mà một chú chó nhỏ cũng làm cô động lòng thương và muốn "cứu trợ" đây này. 

Công Vinh bật cười kể chuyện Thuỷ Tiên tranh thủ cho chó ăn cực đáng yêu khi đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 1.

Trong mắt Công Vinh, đây chính là hình ảnh "vợ tui đi cứu trợ" (Ảnh chụp màn hình)

Cựu tiền đạo ngôi sao chia sẻ thêm: "Ở nhà mưa kiến nó kéo bầy vào nhà bả không cho đuổi. Bả kêu mưa nó đi tìm chổ núp mấy hôm, cho nó ở đỡ mấy hôm đi tội nghiệp". Hết dùng biểu tượng lấy tay che mặt đầy bất lực đến icon cười ra nước mắt nhưng Công Vinh có lẽ cũng đã rất tự hào về cô vợ đang nhận được rất nhiều yêu thương của cộng đồng vì những hoạt động thiện nguyện vang danh. 

Trong đợt lũ lụt, thiên tai ở miền Trung khoảng 2 tuần trở lại đây, Thuỷ Tiên nổi lên khi đứng ra kêu gọi được hơn 150 tỷ đồng quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Cô cũng để lại nhiều hình ảnh đẹp khi tự mình đi đến vùng lũ, đem thực phẩm, thức ăn, tiền bạc tặng cho bà con chịu ảnh hưởng thiên tai. 

Công Vinh bật cười kể chuyện Thuỷ Tiên tranh thủ cho chó ăn cực đáng yêu khi đi cứu trợ miền Trung - Ảnh 2.

Công Vinh kể chuyện Thuỷ Tiên còn không nỡ đuổi kiến trong nhà (Ảnh chụp màn hình)

Chia sẻ

Bình luận

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm