Công việc thời sinh viên của Tân Hoa hậu Thuỳ Tiên: Mức lương 25k/giờ, chăm chỉ làm thêm để tăng thu nhập

Diệu Thu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:30 05/12/2021

Không ngờ 6 năm sau, Thuỳ Tiên đã chính thức trở thành đương kim Miss Grand International 2021.

Sau chặng hành trình đầy nỗ lực, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên - Người đẹp sinh năm 1998 đã vượt qua gần 60 đối thủ, chính thức đăng quang Miss Grand International 2021. Sự kiện này đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử, Việt Nam có một đại diện tiến sâu tại Miss Grand International, xuất sắc giành chiếc vương miện danh giá về cho nước nhà.

Tình tới thời điểm hiện tại, các thông tin về Thuỳ Tiên vẫn liên tục được cập nhật. Ngoài nhan sắc và khả năng ngoại ngữ đỉnh thì những câu chuyện xoay quanh thời sinh viên của nàng Hậu cũng đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Công việc làm thêm thời sinh viên của Thuỳ Tiên cách đây 6 năm

Mới đây, trên trang cá nhân, anh Nguyễn Minh Quân (Quân Nguyễn) - một Makeup Artist hỗ trợ Thuỳ Tiên rất nhiều trước khi cô mang chuông đi đánh xứ người cho biết: "Lời tiên tri 6 năm trước mà Quân đã dành cho Miss Grand International 2021 - Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên nay đã thành hiện thực.

6 năm trước Tiên là một cô bé sinh viên làm mẫu makeup cho học viện của Học Viện Quân Nguyễn - Pu Lê với đồng lương 25k/giờ, Quân còn nhớ mãi hình ảnh cô bé mặc đồng phục sinh viên cùng chiếc xe máy đi làm chăm chỉ kiếm thêm chi phí thu nhập, vì quá nổi bật và thông minh nên Quân có bảo với Tiên là: 'Em ơi sau này nhớ thi Hoa hậu nhé!'.

Không ngờ bây giờ cô bé ấy đã trở thành đương kim Miss Grand International 2021".

Những cuộc gọi từ xa hỗ trợ Thuỳ Tiên trong suốt cuộc thi

Công việc thời sinh viên của Tân Hoa hậu Thuỳ Tiên: Mức lương 25k/giờ, chăm chỉ làm thêm để tăng thu nhập - Ảnh 3.

Thuỳ Tiên chính thức đăng quang Miss Grand International 2021

Theo chia sẻ của anh Quân Nguyễn, cách đây 6 năm, khi bắt đầu cuộc sống sinh viên, Thuỳ tiên từng làm mẫu makeup cho học viện. Mức lương thời điểm đó là 25k/giờ, thế nhưng cô gái mặc đồng phục sinh viên cùng chiếc xe máy vẫn đi làm chăm chỉ kiếm thêm chi phí thu nhập.

Được biết, Thùy Tiên là cựu sinh viên khoa Ngữ văn Pháp của Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM. Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM được mệnh danh là ngôi trường top đầu cả nước. Khoa Ngữ văn Pháp của Thuỳ Tiên cũng được coi là một trong những ngành có điểm đầu vào cực cao. Năm 2021, điểm chuẩn ngành này là 25,5 khi thi khối D3 và 25,1 khi thi khối D1.

Dù vừa đi học vừa đi làm thêm nhưng nàng Hậu vẫn đạt thành tích học tập tốt, đặc biệt kể tới khả năng ngoại ngữ không phải dạng vừa. Thuỳ Tiên có thể sử dụng thuần thục 2 ngôn ngữ Anh và Pháp. Chia sẻ về lý do chọn học nhiều loại ngôn ngữ, cô cho rằng dù rất đam mê và yêu thích tiếng Anh nhưng cảm thấy 12 năm học phổ thông theo đuổi loại ngôn ngữ này đã khá đủ với bản thân. Vốn yêu thích nước Pháp nên Thuỳ Tiên muốn học thêm tiếng Pháp để có thể khám phá nhiều hơn về quốc gia này.

Công việc thời sinh viên của Tân Hoa hậu Thuỳ Tiên: Mức lương 25k/giờ, chăm chỉ làm thêm để tăng thu nhập - Ảnh 4.
Công việc thời sinh viên của Tân Hoa hậu Thuỳ Tiên: Mức lương 25k/giờ, chăm chỉ làm thêm để tăng thu nhập - Ảnh 5.

Tổng hợp

https://kenh14.vn/cong-viec-thoi-sinh-vien-cua-tan-hoa-hau-thuy-tien-muc-luong-25k-gio-cham-chi-lam-them-de-tang-thu-nhap-20211205115410604.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm