Công trình tâm huyết của bà Nguyễn Phương Hằng mất dấu hoàn toàn trên MXH, xuất hiện hàng loạt "kẻ giả mạo"

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:41 17/09/2021

Hiện tại, các fanpage hay kênh YouTube "chính chủ" của trường đua Đại Nam đều không còn tồn tại trên MXH.

Không thể phủ nhận rằng, trong suốt thời gian vừa qua, khu du lịch Đại Nam trở thành một chủ đề nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Trong đó, nữ CEO của khu du lịch này - bà Nguyễn Phương Hằng cực kỳ tâm huyết với trường đua Đại Nam. 

Dự án trường đua Đại Nam là ý tưởng được nảy ra và triển khai thực hiện trong vòng chưa đầy... 24 giờ. Cụ thể, xuất phát từ mong muốn đầu tư vào phát triển thể thao bên cạnh du lịch của bà Nguyễn Phương Hằng, lại nhận được sự đồng lòng của toàn thể công ty nên ngay lập tức, ông Huỳnh Uy Dũng (chủ tịch Hội đồng quản trị) đã cho tiến hành dự án ngay lập tức. Kể từ khi chính thức hoạt động đến nay, trường đua này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Không chỉ có trường đua, các phương tiện truyền thông của địa điểm này trên MXH như Fanpage, kênh YouTube cũng nhận được rất nhiều lượt quan tâm, đồng thời cũng là nơi bà Nguyễn Phương Hằng thường sử dụng để livestream nói chuyện với người xem.

Tuy nhiên, cả 2 kênh của trường đua Đại Nam đều đã lần lượt "bay màu" trên MXH. Cụ thể, vào ngày 29/5 vừa qua, fanpage của trường đua Đại Nam đã biến mất không rõ lý do khi chuẩn bị chạm mốc 200k lượt like. Tiếp đó, ngày 13/9, kênh YouTube của trường đua này cũng không còn tồn tại do chủ nhân là bà Nguyễn Phương Hằng đã quyết định đóng toàn bộ các kênh liên quan.

Công trình tâm huyết của bà Nguyễn Phương Hằng mất dấu hoàn toàn trên MXH, xuất hiện hàng loạt kẻ giả mạo - Ảnh 2.

Fanpage của trường đua Đại Nam "bay màu" vào ngày 29/5

Công trình tâm huyết của bà Nguyễn Phương Hằng mất dấu hoàn toàn trên MXH, xuất hiện hàng loạt kẻ giả mạo - Ảnh 3.

Kênh YouTube cũng được đóng vào 13/9

Như vậy, hiện tại, cả trên Facebook và YouTube đều không có kênh chính thức của trường đua Đại Nam. Tuy nhiên, khi thử tìm kiếm, có rất nhiều tài khoản giả mạo, lượt theo dõi dù còn kém xa con số của tài khoản "real" vào thời điểm trước lúc biến mất nhưng cũng là con số không hề nhỏ.

Công trình tâm huyết của bà Nguyễn Phương Hằng mất dấu hoàn toàn trên MXH, xuất hiện hàng loạt kẻ giả mạo - Ảnh 4.

Hiện nay, vẫn còn khá nhiều người nhầm lẫn, cho rằng các tài khoản trên là của trường đua Đại Nam. Hãy thật cẩn trọng khi tiếp nhận thông tin từ các tài khoản này.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bé trai 8 tuổi bị chém nhiều nhát dẫn đến tử vong

    Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đang khẩn trương truy bắt đối tượng sát hại bé trai 8 tuổi tại nhà riêng.
  • Đọc thêm