Công tố tung hẳn clip CCTV chứng minh Seungri gọi xã hội đen đến "xử lý" nhân viên JYP, cả hội chatroom chấn động có mặt

QN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:08 20/02/2021

Đoạn CCTV này là bằng chứng quan trọng trong quá trình luận tội Seungri.

Ngày 19/2, Seungri đã tham dự phiên tòa điều trần lần thứ 10 liên quan đến bê bối chấn động Burning Sun. Tại phiên điều trần, những bằng chứng chống lại nam thần tượng tiếp tục được bên công tố đưa ra. Và lần này, sự xuất hiện của một cuộn băng CCTV khiến công chúng không khỏi xôn xao.

Cựu thành viên BIGBANG hiện đang phải đối mặt với tổng cộng 9 cáo buộc hình sự, bao gồm mại dâm, đánh bạc bất hợp pháp, tham ô... Đáng nói, Seungri tiếp tục bị cáo buộc cấu kết với một băng đảng xã hội đen để hành hung nhân viên của công ty giải trí đối thủ JYP Entertainment. Trong phiên tòa mới, công tố viên đã đệ lên thẩm phán bằng chứng vô cùng quan trọng là 1 đoạn CCTV ghi lại toàn bộ vụ việc này, trong đó có sự xuất hiện của Seungri.

Công tố tung hẳn clip CCTV chứng minh Seungri gọi xã hội đen đến xử lý nhân viên JYP, cả hội chatroom chấn động có mặt - Ảnh 2.

Seungri tiếp tục bị cáo buộc câu kết với băng đảng xã hội đen để hành hung 1 nhân viên của công ty giải trí

Đoạn video cho thấy cảnh Seungri đang trò chuyện với nạn nhân trong phòng riêng tại hộp đêm cùng một nhóm đàn ông và sau đó giữa họ xảy ra xung đột. Nhóm người này bao gồm các thành viên của nhóm chat trên Kakao Talk với Seungri là Jung Joon YoungChoi Jonghun (cựu thành viên FT.Island). Không lâu sau, cựu giám đốc của Yuri Holdings - Yoo In Suk cũng có mặt tại hiện trường. 

Sau đó, 4 người đàn ông khác được cho là thành viên băng đảng xã hội đen cũng có mặt. Đoạn CCTV cho thấy nạn nhân đã bị các thành viên băng đảng đe dọa tại con hẻm bên ngoài hộp đêm. Nhóm người này đã nhanh chóng rút lui trước khi cảnh sát đến.

Công tố tung hẳn clip CCTV chứng minh Seungri gọi xã hội đen đến xử lý nhân viên JYP, cả hội chatroom chấn động có mặt - Ảnh 3.

Jung Joon Young và Choi Jonghun cũng xuất hiện tại hiện trường vụ việc

Trước đó, có thông tin cho rằng nạn nhân của vụ việc này là nhân viên của một trong những công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc là JYP Entertainment. Chính vì vậy, Seungri đã chủ động liên hệ với cựu giám đốc của YG cũng như giám đốc điều hành của JYP thông qua nhóm chat trên Kakao Talk để giải quyết vụ việc.

Công tố tung hẳn clip CCTV chứng minh Seungri gọi xã hội đen đến xử lý nhân viên JYP, cả hội chatroom chấn động có mặt - Ảnh 4.

Cựu CEO của YG Entertainment - Yang Hyun Suk được cho là cũng liên quan đến vụ việc

Được biết, phía Seungri đã kịch liệt phủ nhận tính hợp lệ của các bằng chứng được bên công tố đưa ra. Nam thần tượng cũng đã phủ nhận 8 cáo buộc hình sự trước đó, chỉ thừa nhận các cáo buộc liên quan đến hành vi đánh bạc bất hợp pháp.

Hiện tại, quá trình xét xử vụ bê bối Burning Sun vẫn chưa kết thúc và Seungri sẽ phải tham gia những phiên tòa tiếp theo trong thời gian sắp tới.

Công tố tung hẳn clip CCTV chứng minh Seungri gọi xã hội đen đến xử lý nhân viên JYP, cả hội chatroom chấn động có mặt - Ảnh 5.

Phía Seungri đã phủ nhận cáo buộc của bên công tố

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm