Công thức bò lúc lắc hầm sốt cà phê thơm nức hết cả mũi

Pasta, Theo Trí Thức Trẻ 12:07 16/05/2016

Bò lúc lắc hầm đã ngon rồi, ta hãy làm thêm cả một phần bắp cải trộn đặc biệt ăn kèm nữa nhé!

Cà phê từ lâu đã vượt xa khỏi vị trí chỉ là một món đồ uống thông thường. Do hương vị đậm đà và dậy mùi, cà phê thường hay góp mặt trong những công thức ướp sườn nướng, thịt nướng, giúp cho món thịt của bạn đã hấp dẫn giờ lại còn thơm đến nao lòng nữa! Hôm nay chúng ta sẽ học 1 công thức hầm thịt bò với cà phê, ăn kèm với bắp cải trộn siro nhé!

Công thức bò lúc lắc hầm sốt cà phê thơm nức hết cả mũi - Ảnh 1.

Công thức bò lúc lắc hầm sốt cà phê thơm nức hết cả mũi - Ảnh 3.

Bày ra bàn rồi thưởng thức thôi!

Công thức bò lúc lắc hầm sốt cà phê thơm nức hết cả mũi - Ảnh 4.

Nhìn miếng thịt bò lúc lắc hầm mềm mà đậm đà thế này có ai bị kích thích chăng?

Công thức bò lúc lắc hầm sốt cà phê thơm nức hết cả mũi - Ảnh 5.

Bạn có thể ăn kèm với bánh mì cũng ngon đấy!

Nguồn: Tastemade - Sorted