Công thức bánh táo hoa hồng cực xịn nếu bạn vừa muốn ăn ngon vừa muốn chụp ảnh "sống ảo"

Lệ Ngân, Theo Trí Thức Trẻ 23:45 10/04/2017

Vừa muốn ăn ngon vừa muốn chụp ảnh đẹp thì đây chính là món bánh bạn tìm kiếm bấy lâu nay rồi!

Bánh bông lan thơm mềm kết hợp với vị thanh ngọt của táo chắc chắn sẽ là món ăn nhẹ lí tưởng cho những ngày oi bức. Chưa kể, món bánh đẹp mê li thách thức các tín đồ sống ảo này lại cực kì dễ để thực hiện. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay ngay vào làm nào!

Cách làm:

Bước 1:

- Đầu tiên, bạn cần thái táo thành từng lát mỏng. Thêm đường trắng và nước cốt chanh rồi đảo đều.

Bước 2:

- Bọc táo với màng bọc thực phẩm, sau đó cho táo vào lò vi sóng ở chế độ 500W trong 1 phút.

Bước 3:

- Ở bước này, bạn có thể sử dụng cốt bánh bông lan làm sẵn rồi cắt theo khung hình trái tim để tiết kiệm thời gian nhé! Sau đó, thêm 1 lớp kem phô mai béo ngậy lên phía trên bánh nào.

Bước 4:

- Khéo léo xếp các miếng táo mỏng thành từng lớp lên trên bề mặt bánh.

Bước 5:

- Rắc thêm 1 ít đường trắng và để bánh vào lò vi sóng ở mức 200oC trong 25 phút.

Và đây chính là chiếc bánh sống ảo đảm bảo "nghìn like" của bạn. Chụp ảnh xong đừng quên thưởng thức nhé!

Công thức bánh táo hoa hồng cực xịn nếu bạn vừa muốn ăn ngon vừa muốn chụp ảnh sống ảo - Ảnh 6.

Nguyên liệu:

- Cốt bánh bông lan

- Kem phô mai

- Táo tươi

- Đường trắng

- Nước cốt chanh

Nguồn: C Channel