Công thần tuyển Ý tại Chung kết Euro 2020 tối qua và màn "khịa" Cristiano Ronaldo khiến MXH cười bò: "Đêm nay gì tôi cũng uống"

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:14 12/07/2021

Leonardo Bonucci đã có hành động hài hước tại họp báo sau khi chiến thắng trước tuyển Anh, đưa Ý trở thành chủ nhân của Cúp bạc Euro 2020.

Một hành động cực kỳ hài hước của Leonardo Bonucci - trung vệ của tuyển Ý, cũng là nhà vô địch tại Euro 2020, đã được ghi lại và được lan truyền mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội.

Theo đó, trong buổi họp báo hậu chiến thắng trước tuyển Anh tại Euro tối qua (12/7) và chính thức vô địch Euro 2020, cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất cho tuyển Ý Bonucci đã lập tức giật lấy một chai bia Heineken và 1 chai Coca-Cola và uống cạn. Anh thậm chí vẫn uống khi nghe câu hỏi đầu tiên được đặt ra.

Sau khi làm một hơi đẫy đà, anh hùng hồn tuyên bố: "Đêm nay, cái gì tôi cũng uống".

Leonardo Bonucci: "Đêm nay cái gì tôi cũng uống"

Leonardo Bonucci với tay lấy cả bia cả coca-cola để uống tại họp báo hậu chung kết Euro 2020

Trước đó, Coca-Cola đã trở thành chủ đề gây xôn xao tại kỳ Euro 2020 khi siêu sao Cristiano Ronaldo thẳng tay gạt bỏ những chai nước ngọt của hãng này ra khỏi ống kính máy quay trong một buổi họp báo. Hành động ấy khiến Coca-Cola "bốc hơi" tức khắc 4 tỷ USD, đồng thời đã gây ra rất nhiều tranh cãi và bị một số cầu thủ khác "đu trend" liên tiếp cho đến khi UEFA phải ban hành quy định cấm các cầu thủ tự tiện thay đổi vị trí đồ uống trong phòng họp báo.

Chính vì vậy, hành động của Leonardo Bonucci tối qua khiến dân mạng lập tức nghĩ ngay rằng trung vệ tuyển Ý đang "cà khịa" đồng nghiệp người Bồ Đào Nha của mình.

Một hành động nhỏ của CR7 khiến Coca Cola bốc hơi 4 tỷ USD trong chớp mắt

Trong trận chung kết Euro 2020 tối qua, bản thân Bonucci được coi là người có vai trò lớn trong việc giúp tuyến Ý đánh bại Anh trên chấm phạt đền. Trong thời gian 90 phút của 2 hiệp chính, Bonucci đã ghi bàn thắng giúp Ý gỡ hòa 1-1.

Công thần tuyển Ý tại Chung kết Euro 2020 tối qua và màn khịa Cristiano Ronaldo khiến MXH cười bò: Đêm nay gì tôi cũng uống - Ảnh 4.

Trong loạt sút luân lưu, Bonucci cũng thực hiện rất tốt nhiệm vụ của mình khi được giao trọng trách trên vai. Trước áp lực Italia bị dẫn 1-2, Bonucci đã ghi bàn gỡ hòa 2-2 trong loạt sút luân lưu. Tuyển Ý cuối cùng cũng đã giành chiến thắng trước Tam Sư sau khi kết thúc loạt sút luân lưu với tỉ số 3-2.

Nguồn: World Today, Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm